Khách Trung Quốc liều mạng đút cho gấu ăn qua cửa ôtô

Khách Trung Quốc liều mạng đút cho gấu ăn qua cửa ôtô

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Bất chấp những cảnh báo, du khách Trung Quốc vẫn mở cửa ô tô để đút đồ ăn cho động vật hoang dã trong vườn thú. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Không chỉ tiện ích, giúp du khách tiết kiệm thời gian đi lại, các khách sạn sân bay đang dần trở nên xa hoa, lộng lẫy, khiến cho mọi người có cảm giác như đi nghỉ dưỡng.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Video về một con gấu đen dí mũi vào kính ô tô để đợi người lái xe đút đồ ăn được ghi lại vào ngày 22/7 tại công viên Badaling, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sau khi được cho ăn, con gấu bổ nhào tới đòi tiếp khiến du khách sợ hãi, ném đồ ăn vặt đi xa. Chiếc xe nhanh chóng rời đi, Shanghaiist đưa tin ngày 24/7.

 
 
Du khách Trung Quốc hạ cửa kính, cố tình đút đồ ăn cho gấu

 Du khách mở cửa kính ô tô để cho gấu ăn.

Đoạn phim nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều người xem đều chỉ trích hành động của những du khách này. “Thật là ngốc nghếch, tại sao họ lại luôn làm trái quy định”, “Mở cửa kính để đút đồ ăn cho gấu, sao họ không đánh răng nốt cho cá sấu nữa đi”, “Đã có người bị hổ vồ chết ở công viên này rồi, họ vẫn còn cố tình phạm luật nữa sao”… là những bình luận nhận được nhiều ý kiến đồng tình.

Công viên Badaling lên tiếng thừa nhận vụ việc trên xảy ra vào cuối tuần vừa qua. Đại diện cho biết, khi nhân viên phát hiện ra sự việc, họ nhanh chóng chặn xe vào nhắc nhở nội quy cho gia đình này. Ban quản lý sẽ tăng thêm số lượng nhân viên an ninh trong công viên, và cảnh báo mọi người về những tai nạn đáng tiếc trong quá khứ.

Trước đó, nhiều vụ tai nạn xảy ra khi du khách tiếp cận động vật hoang dã cũng được ghi nhận. Tháng 7/2016, một thảm kịch được ghi nhận tại công viên Badaling khi một nữ du khách thiệt mạng, một người khác bị thương do hổ tấn công. Hai du khách lái xe riêng quanh công viên song không hiểu nguyên nhân gì dẫn tới cãi nhau khiến một nữ du khách xuống xe.

Tháng 5/2017, một nam du khách bị gấu cắn đứt ngón tay khi đưa đồ ăn cho con vật qua cũi sắt tại vườn thú Qingdao, Thanh Đảo, Trung Quốc. Tuy nhiên, anh không nhận được sự giúp đỡ nào từ nhân viên sở thú khi mang bàn tay đầy máu tới trình báo. Nhân viên chỉ trả lời với thái độ thờ ơ: “Anh muốn tôi làm gì với nó?”.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO