Cùng ghé thăm Nhà thờ Hồi giáo Hoài Thánh ở Trung Quốc

Cùng ghé thăm Nhà thờ Hồi giáo Hoài Thánh ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nhà thờ Hồi giáo Hoài Thánh được đặt tại số 56, Guangta Road, Quảng Châu, là một trong những nhà thờ Hồi giáo lâu đời nhất ở Trung Quốc là không đáng ngạc nhiên, cho rằng Quảng Châu là nơi đạo Hồi đã được giới thiệu với Trung Quốc trong thế kỷ thứ 7. Nó được thành lập để ghi nhớ các vị tiên tri của Hồi giáo là Mohammed. Vì vậy, tên của nó, Hoai Thánh, có nghĩa là “nhớ nhà hiền triết. Đây là một trong bốn nhà thờ Hồi giáo nhất nổi tiếng ở Trung Quốc, ba người kia là Nhà thờ Hồi giáo Dương Châu Crane, Nhà thờ Hồi giáo Tuyền Châu Kylin và Nhà thờ Hồi giáo Hàng Châu Phoenix. Vì vậy, nó là một nơi tuyệt vời để truy cập nếu bạn muốn tìm hiểu về nền văn hóa Hồi giáo ở Trung Quốc.

Được xây dựng năm 627, dưới thời nhà Đường (618-907), nó bao gồm một diện tích hơn 2.966 mét vuông (3.547 mét vuông) và có sáu tòa nhà quan trọng, vị Imam Hall, the Attic Wangyue, Hành lang có mái che, các kho Thánh Hồi giáo, các tấm bia đá Pavilion và tháp ánh sáng.

Nó cũng được đặt tên là Nhà thờ Hồi giáo nhẹ Tower. Tháp Light là một ngọn tháp, trong đó được sử dụng để phục vụ như một ngọn hải đăng cho tàu thuyền trên sông Zhujiang. Ngoài ra, thủy thủ thường leo lên tháp để quan sát các điều kiện thời tiết. Mặc dù các nhà thờ Hồi giáo đưa ra một phong cách kiến trúc đặc trưng của triều đại nhà Đường, tháp ánh sáng dường như phát triển một trường học mới của riêng nó, mà ảnh hưởng sâu sắc bởi hương vị kiến trúc Ả Rập, một tính năng hấp dẫn của các nhà thờ Hồi giáo.

Hôm nay, nó vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống Hồi giáo ở Guanzhou, chào đón người Hồi giáo từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có rất nhiều các doanh nhân tham gia xuất khẩu hàng hóa của Trung Quốc Hội chợ – Canton Fair.

Tuy không phải là người theo đạo Hồi, nhưng du khách cũng có thể ghé đến Nhà thờ Hồi giáo Hoài Thánh để tham quan và khám phá kiến trúc độc đáo cũng như phong cảnh xung quanh. Hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Trung Quốc để có những trải nghiệm thú vị cùng Viet Viet Tourism nhé du khách!

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO