Công viên Trung Hoa Cẩm Tú – điểm đến thú vị tại Trung Quốc

Công viên Trung Hoa Cẩm Tú – điểm đến thú vị tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Đối với người dân Trung Quốc, Thâm Quyến như một vùng đất hứa. Từ một làng chài nghèo, sau 25 năm xây dựng, Thâm Quyến trở thành 1 trong những đặc khu kinh tế thu hút đầu tư và du khách nhất nhì châu Á. Phát triển về công nghiệp, công nghệ, về giao thông, đồng thời Thâm Quyến còn là một trọng điểm du lịch của Trung Quốc. Là một thành phố công nghiệp nhưng Thâm Quyến vẫn giữ cho mình vẻ xanh tươi, thoáng mát, không hề có khói xe, không hề bị ô nhiễm. Và một trong những điểm du lịch tạo nên thành phố trọng điểm du lịch Thâm Quyến của đất nước Trung Quốc chính là công trình quy hoạch, kiến trúc đặc sắc công viên “Trung Hoa Cẩm Tú”.

Công viên Trung Hoa Cẩm Tú là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Thâm Quyến. Công viên này được xây dựng trên diện tích khoảng 30ha với 120 mô hình lớn nhỏ. Đây là nơi tập trung các di sản, kiến trúc, danh thắng tiêu biểu của đất nước Trung Quốc được thu nhỏ theo tỷ lệ 1/15 so với cảnh thật. Các mô hình kiến trúc trong công viên được bài trí hài hoà với khung cảnh sông hồ trong xanh uốn khúc, núi non trùng điệp đẹp như tranh vẽ.

Vào tham quan “Trung Hoa Cẩm Tú”, du khách có thể thu nhận được toàn bộ những nét tiêu biểu về đất nước Trung Quốc trong 5000 năm lịch sử. Với 82 quần thể kiến trúc, danh thắng tiêu biểu, trên diện tích xây dựng hàng chục hécta du khách sẽ thấy hàng hàng lớp lớp cảnh vật thu nhỏ như: Tử Cấm Thành, sông Dương Tử, lăng mộ Tần Thủy Hoàng, cung điện của Đạt Lai Lạt Ma Tây Tạng, các tượng Phật, cảnh đẹp Tô Châu, Hàng Châu… ngoài ra nhiều di tích, danh thắng không quá xa lạ với người Việt Nam như: Vạn Lý Trường Thành, Thiếu Lâm Tự, Khổng Miếu, Cố Cung… nhưng cũng còn rất nhiều di tích, danh thắng khác chưa được nghe đến đó là Thảo Đường của nhà thơ Đỗ Phủ ở Tứ Xuyên – một trong tam đại thi nhân đời Đường.

Điểm độc đáo của “Trung Hoa Cẩm Tú” là các mô hình kiến trúc thu nhỏ như thật, được bài trí trong một không gian hài hoà khung cảnh núi non, sông hồ. Sự quy hoạch hợp lý, hòa vào thiên nhiên đã biến “Trung Hoa Cẩm Tú” trở thành một Trung Quốc thu nhỏ. Nếu du khách không có dịp đi hết đất nước Trung Quốc thì đây là dịp du khách có thể tìm hiểu về các danh lam thắng cảnh của họ, còn nếu du khách đã có dịp chiêm ngưỡng một vài cảnh thật rồi thì lại có dịp để so sánh cảnh thật và cảnh thu nhỏ để thán phục công trình của các nghệ nhân làm tiểu cảnh ở đây. Có một điều du khách nên biết bản đồ của Trung Quốc như thế nào thì cảnh quan ở “Trung Hoa Cẩm Tú” như vậy, du khách đi trong “Trung Hoa Cẩm Tú” như là đang đi trên đất nước Trung Quốc.

Toạ lạc ngay kề bên khu cảnh quan “Trung Hoa Cẩm Tú” là “Làng văn hoá phong tục dân tộc Trung Quốc” rực rỡ sắc màu – một khu du lịch triển lãm văn hóa cỡ lớn đầu tiên tại Trung Quốc, hội tụ đầy đủ những nét tinh tuý độc đáo về nghệ thuật dân gian, phong tục tập quán và kiến trúc dân cư của các dân tộc Trung Quốc. Diện tích của “Làng văn hoá phong tục dân tộc Trung Quốc” rộng hơn 200.000m2. Với nguyên tắc xây dựng làng: “Bắt nguồn từ cuộc sống, cao hơn cuộc sống, hội tụ tinh hoa, có chọn lọc kỹ”, công trình “Làng Văn hoá phong tục dân tộc Trung Quốc” nhìn từ nhiều góc độ khác nhau đã thể hiện được nền văn hóa, phong tục, tập quán của một quốc gia đa dân tộc.

Trong khu cảnh quan hiện có 24 mô hình thôn trại của 21 dân tộc, đều được xây dựng theo tỷ lệ thực là 1/1 so với cảnh quan vốn có. Vào đây, du khách không chỉ được thấy tận mắt cách cư trú của mỗi dân tộc mà còn cảm nhận được thật sự cuộc sống của các làng mạc dân tộc, thể hiện một cách sinh động và đầy đủ tại nơi đây như: Tạng, Mông, Tày, Dao, Di, Mô Sô, Choang… Ngoài ra, du khách còn có thể tìm hiểu phong cách kiến trúc của các dân tộc, thưởng thức và tham gia biểu diễn các điệu ca múa dân tộc, chế tác sản phẩm công nghệ dân tộc, thưởng thức các món ăn đặc sắc mang phong vị dân tộc, tham gia những dạ hội ca múa tại quảng trường với trình độ chuyên nghiệp cao của các nền nghệ thuật dân tộc độc đáo.

Du khách có thể dự những ngày lễ hội dân gian tưng bừng, từ đó hiểu sâu sắc thêm nền nghệ thuật văn hóa đa dạng, đa sắc của 56 dân tộc sống trên mảnh đất Trung Quốc. Tại “Làng văn hoá phong tục dân tộc Trung Quốc” du khách có thể nhìn thấy rừng đá Vân Nam, rừng dừa Hải Nam, cây đa cổ thụ Nam Tân, quần thể bia đá An Huy… Trong khu phong cảnh còn có núi non trùng điệp, thác đổ ào ào, những dòng sông trong xanh uốn khúc. Giữa không gian núi sông đẹp như tranh vẽ, “Làng văn hoá phong tục dân tộc Trung Quốc” hàng tháng đều tổ chức những hoạt động lễ hội dân gian với quy mô lớn làm cho khách tham quan du lịch được tận hưởng không khí lễ hội tưng bừng vui nhộn, chiêm ngưỡng, thẩm định, thưởng thức những thi phẩm tuyệt diệu trong đời sống các dân tộc Trung Quốc có truyền thống văn hóa lâu đời.

Dành trọn một ngày đến với “Trung Hoa Cẩm Tú” du khách sẽ được trải qua một hành trình dài đi hết mọi vùng đất, ngắm hết mọi địa danh và hiểu hết nền văn hoá phong tục tập quán các dân tộc khác nhau của Trung Quốc. Thật thú vị phải không du khách? Vậy còn chần chờ gì nữa, du khách hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Trung Quốc và cùng Viet Viet Tourism khám phá không gian đầy màu sắc của khu vườn nổi tiếng này nhé!

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO