Săn hàng giá rẻ tại Trung Quốc

Săn hàng giá rẻ tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Săn hàng giá rẻ tại Trung Quốc

Ngỡ tưởng cái ngày giảm giá Black Friday đã qua nhưng ai biết rằng ở Trung Quốc lại có nhiều thời điểm giảm giá tương tự. Đặc biệt trong thời gian tới vào ngày 12 tháng 12 sẽ là thời điểm vàng để mua được những món đồ siêu rẻ, hay nói cách khác đó là thời kỳ của đại hạ giá.

Vấn đề nằm ở chỗ, tại sao người ta lại truyền tai nhau đó là ngày giá rẻ, nguồn gốc từ đâu? Lý do là gì?

  • Trước tiên ngày 12/12 ở Trung Quốc còn được gọi là Shuangshier, một trong những thời khắc mua hàng giá rẻ với quy mô lớn. Lý do cũng không có gì là khó hiểu.
  • Đó là chiến thuật của các nhà kinh doanh muốn vớt vát một lượng khách hàng đã chưa mua sắm kịp trong đợt Black Friday hoặc ngày cô đơn 11/11.
  • Là thời điểm xả hàng cuối năm tránh sự tồn đọng sang năm mới.

Tưng bừng nhộn nhịp các mặt hàng trong ngày hôm đó sẽ thi nhau giảm giá từ may mặc thời trang cho đến các món đồ điện tử, gia dụng. Thời điểm cạnh tranh khốc liệt, từng hãng một thi nhau tung ra các chiêu trò chính sách đặc biệt để nhằm thúc đẩy tập quán người tiêu dùng. Nhưng hãy cẩn thận một điều, hầu hết các hãng đều sử dụng khẩu hiệu giảm giá, hình ảnh giảm giá trên các trang mạng mua sắm trực tuyến. Thế nên, nếu là một người rành về lĩnh vực thị trường điện tử này, thì chắc chắn bạn sẽ trở thành ông hoàng bà chúa của các mốn đồ giá rẻ.

Từ vấn đề trên, giờ bạn đã biết cách để mua được một mặt hàng giảm giá trong ngày 12/12 là như thế nào rồi. Nhẹ nhàng thôi, chúng ta sẽ truy cập vào các trang thương mại điện tử lớn nhỏ khác nhau của Trung Quốc, lựa chọn chuyên mục có chữ giảm giá 12/12, nếu bạn biết tiếng Trung thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhưng trong trường hợp chúng ta không biết thứ tiếng ở nước sở tại, thì có lẽ hướng dẫn viên du lịch sẽ là người trợ giúp đắc lực nhất cho bạn.

  • Nói như vậy, không có nghĩa là lúc nào bạn cũng có thể mua được nhiều thứ đâu.
  • Đó là một quốc gia đông dân, bạn sẽ là người có số thứ tự bao nhiêu để mua được thứ mình cần.
  • Giống như việc trực sẵn ngoài các đại lý hạ giá để xếp hàng chờ mua, thì bạn sẽ phải trông trực khung giờ vàng giảm giá, thậm chí buổi trưa bạn mua được giá rẻ, nhưng về chiều tự nhiên giá lại rẻ gấp đôi.
  • Đừng cố đợi giá giảm tận đáy như việc bắt sóng trên lĩnh vực tài chính, mà chỉ cần thấy giá giảm ưng ý so với giá gốc là có thể mua rồi.
  • May mắn hơn nếu bạn là một người có chút hiểu biết nho nhỏ về công nghệ, thì hãy tạm thời tắt các chế độ, ứng dụng làm ngốn băng thông đường truyền internet đi, để có thể truy cập được vào các trang mạng mua sắm dễ dàng hơn.

Lời cuối, đi du lịch Trung Quốc trong những ngày đặc biệt này, cũng là cơ hội để chúng ta thấy được bầu không khí tiêu dùng của quốc gia họ sôi động đến nhường nào.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO