Những nhà hàng ở Trung Quốc cho ngày Halloween

Những nhà hàng ở Trung Quốc cho ngày Halloween

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Những nhà hàng ở Trung Quốc cho ngày Halloween

Để có một ngày Halloween hoàn hảo nếu đi du lịch Trung Quốc, thì các quán ăn sau đây sẽ lấp đầy khoảng trống trong danh sách điểm hẹn ở quốc gia này.

1. Nhà hàng Baker Street: Được mô phỏng theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Sherlock Holmes. Thông qua cái nhìn toàn cảnh về một London thu nhỏ ngay tại lòng Thượng Hải, không gian im ắng sẽ bao trùm không khí cho cả buổi tối Halloween lãng mạn.

2. Nhà hàng ngục tù: Lấy cảm hứng kiến trúc từ các trại giam, cửa hàng có vị trí đặc biệt tại Thiên Tân. Mỗi phòng ăn được bố trí giống như một phòng giam tách biệt, sẽ mang lại cảm giác lạc lõng trong ngày Halloween.

3. Nhà hàng Ma Cà Rồng: Nói đến Halloween thì không thể không liên quan đến những dòng tộc sống trường tồn cùng với thời gian. Bởi vậy, nhà hàng đặc biệt ở phố Benxi tỉnh Liêu Ninh đã biết khai thác những điểm mạnh riêng về lĩnh vực ma quái này, cụ thể hơn với việc các bao bì cốc chén, túi đựng thực phẩm v.v… đều được thiết kế theo nguyên mẫu liên quan đến chú Ma Cà Rồng.

4. Nhà hàng thư viện cổ tích: Một bối cảnh châu Âu thời trung cổ được tái hiện tại đường Thiệu Hưng – Thượng Hải, nổi bật với mỗi căn phòng là một không gian sách để khách hàng có thể vừa thưởng thức nước uống vừa ngồi đọc truyện sách. Tuy nhiên, với chúng ta chỉ cần đến là để cảm nhận bầu không khí Halloween, còn vấn đề đọc sách chắc chỉ dành cho những vị khách biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh mà thôi.

5. Nhà hàng liên minh huyền thoại: Một điểm đến dành cho những vị khách du lịch còn trong độ tuổi yêu thích chơi game, đặc biệt với những tín đồ của trò chơi League of Legends. Đến với cửa hàng này tại Trùng Khánh, người ta sẽ bắt gặp những nữ phục vụ cùng một anh chàng bồi bàn trong bộ trang phục độc đáo được chuyển thể từ game ra ngoài đời thực.

6. Nhà hàng Happy Land: Ngự trị tại Trịnh Châu tỉnh Hà Nam, được nhiều người biết đến là một nhà hàng độc đáo mô phỏng theo cuốn truyện cổ tích Happy Land, trong đó các nhân  viên phục vụ là những em bé chỉ khoảng từ 9 đến 10 tuổi “Ngộ nghĩnh đáng yêu và niềm nở”.

7. Nhà hàng phong cách mèo: Khác với những nhà hàng sử dụng mèo làm vật nuôi trung gian để kết nối giữa nhà hàng với khách. Thì quán ăn ở Trùng Khánh này lại chỉ sử dụng hình ảnh của mèo để thiết kế ra không gian kiến trúc đặc biệt cho riêng quán. Ngay từ cửa ra vào cũng là một chiếc đầu mèo khổng lồ dẫn vào trong quán, còn bên trong thì có vô số các đồ vật trang trí liên quan đến mèo.

8. Nhà hàng bóng tối: Nói chính xác ra thì khách sẽ phải đi vào và ăn uống trong một không gian tối tăm không có đèn đóm, không có nến lửa. Điều duy nhất mà chúng ta nhận được là những loại kính đặc biệt có thể sử dụng trong bóng tối mà thôi.

8 cái tên đại diện cho 8 không gian độc đáo nếu ai đó có ý định tự thưởng cho mình một chuyến du ngoạn ngay trong lễ hội Halloween 2018 này. Với Tour du lịch Trung Quốc thì “Đi để cảm nhận, đến để trở về” là điều cực kỳ ý nghĩa.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO