Những địa danh “sao y bản chính” nổi tiếng của Trung Quốc

Những địa danh “sao y bản chính” nổi tiếng của Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Những địa danh “sao y bản chính” nổi tiếng của Trung Quốc

Trung Quốc được biết tới với kĩ thuật sao chép từ nhiều năm qua. Không ít những địa điểm  nổi tiếng trên thế giới được quốc gia này “bê” nguyên về và làm giống y hệt. Một số điểm được “làm nhái” như làng Hallstatt, tháp Eiffel… cũng trở thành nơi thu hút khách .  

Tháp Eiffel: Tháp Eiffel có rất nhiều phiên bản “nhái” trên khắp thế giới và Trung Quốc cũng là một trong số đó. Công trình này được đặt tại Thiên Đô Thành, thành phố Hàng Châu với tên gọi Tianducheng. Ngọn tháp này cao 108m, giống hệt tháp Eiffel ở Paris. Không chỉ vậy, xung quanh Tianducheng còn là những tòa nhà được xây dựng theo phong cách châu Âu biến nơi đây như một thành phố thu nhỏ.

Làng Hallstatt: Nếu bạn muốn du ngoạn tới một nơi mang đậm kiến trúc châu Âu ngay trên địa phận Trung Quốc thì hãy tới ngay ngôi làng Hallstatt nằm ở tỉnh Quảng Đông. Làng Hallstatt là bản sao của làng Hallstatt nổi tiếng nước Áo. Nước này đã chi gần 1 tỷ USD để xây dựng ngôi làng nhằm thu hút khách du lịch Trung Quốc. Từ những ngôi nhà rực rỡ sắc màu với ống khói, sông nước, cây cối… đều được bê nguyên mẫu.

Làng Hà Lan: Thượng Hải vốn là thành phố du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc và nếu có cơ hội tới đó, bạn đừng bỏ qua việc thăm thú làng Hà Lan. Ngôi làng nhỏ nằm ở Phố Đông của Thượng Hải. Khung cảnh nơi đây cực kỳ thanh bình với cối xay gió, nhà cửa mang đậm phong cách Hà Lan. Tìm về làng Hà Lan là tìm về một không gian bình yên và thư thái.

Thị trấn Thames: Một địa danh “nhái” cực đỉnh nữa tọa lạc tại thành phố Thượng Hải là thị trấn Thames được mở cửa từ năm 2006. Thị trấn này được lấy cảm hứng từ nước Anh, là một phần trong dự án “1 thành phố, 9 thị trấn”. Thị trấn Thames của Trung Quốc có nhiều tòa nhà mái ngói đỏ, có cả quảng trường chính, bốt điện thoại màu đỏ và cả con phố mang tên Oxford.

Thành phố Florence: Thành phố Florence thu nhỏ với diện tích lên tới 200.000 m2 được xây dựng ở Thiên Tân, Trung Quốc. Nơi đây được sao y bản chính từ con kênh chia cách đôi bờ tới những ngôi nhà rực rỡ sắc màu kiểu châu Âu. Tại đây còn có vô vàn các cửa hiểu nổi tiếng thế giới rất đáng để bạn ghé thăm.

Tower Bridge: Nếu ở London có cây cầu tháp siêu nổi tiếng thì ở Trung Quốc cũng không kém cạnh. Tuy nhiên, cây cầu này tại Trung Quốc lại không hề bắc qua dòng sông nào mà chỉ được xây dựng trên một con đường và có kích thước lớn gấp đôi bản chính. Phía trên Tower Bridge còn là một quán cafe. Bạn có thể vừa thưởng thức cafe vừa chiêm ngưỡng công trình to lớn này.

Overseas Chinese Town East (OCT): Công viên sinh thái này nằm ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, sao chép lại thị trấn Interlaken của Thụy Sỹ. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ sang chảnh như sân golf, khu nghỉ dưỡng 5 sao… Những ngôi nhà kiến trúc Thụy Sĩ cùng  cây cầu gỗ nhái cầu Kappelbrücke ở Lucerne rất đáng để chiêm ngưỡng. Khung cảnh ở Overseas Chinese Town East yên bình và hòa hợp thiên nhiên, rất đáng để bạn dành một buổi chiều để thưởng ngoạn. 

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO