Điều kiện và hồ sơ xin học bổng Du học Trung Quốc 2020 – 2021: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020, Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử cho Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại các khu vực mà Du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc lựa chọn như Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2020

1. Học bổng Cử nhân: Miễn 100% học phí, tiền KTX, Trợ cấp 2500 tệ/ tháng – Đại học 4 – 5 năm
2. Học bổng Thạc sĩ: Miễn 100% học phí, tiền KTX, Trợ cấp 3000 tệ/ tháng – Thạc sĩ 2 – 3 năm
3. Học bổng Tiến sĩ: Miễn 100% học phí, tiền KTX, Trợ cấp 3500 tệ/ tháng – Tiến sĩ 3 – 5 năm

Xem danh sách các trường tại đây ☎️ Tư Vấn/ Zalo: (08) 68.183.298

STTTÊN TRƯỜNGHẠN NHẬN HỒ SƠWEBSITE
1Đại học Nam Kinh 31/03/2020http://hwxy.nju.edu.cn
2Đại học khoa hoc & công nghệ Nam Kinh31/03/2020http://sie.njust.edu.cn
3Đại học công nghệ Nam Kinh31/03/2020http://oec.njtech.edu.cn/
4Đại học Lan Châu – Cam Túc31/03/2020http://sice.lzu.edu.cn
5Đại học Hà Hải Nam Kinh31/03/2020http://cie.hhu.edu.cn
6Đại học sư phạm Nam Kinh31/03/2020http://www.njnu.edu.cn/
7Đai học Ninh Hạ – Ngân Xuyên31/03/2020http://sie.nxu.edu.cn/
8Học Viện Kỹ thuật Nam Kinh31/03/2020http://www.njpi.edu.cn
9Học Viện Hứa Xương – Hà Nam31/03/2020http://www.xcu.edu.cn
10Đại Học Nam Hoa – Hồ Nam31/03/2020http://www.usc.edu.cn
11Đại Học Khoáng sản Trung Quốc31/03/2020http://www.cumt.edu.cn
Hệ Phổ thông trung học☎️Tư Vấn: (08) 68.183.298

Danh sách 282 trường có học bổng CSC 2020 – 2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC BỔNG TRUNG QUỐC TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

1.Du học tiếng Trung Quốc 1 năm

Học bổng du học  tiếng Trung Quốc 1 năm đang được rất nhiều bạn quan tâm tới. Hiện nay chính phủ và các trường đưa ra các chương trình học bổng miễn phí 100% học phí, ký túc xá và thêm trợ cấp vô cùng hấp dẫn.

– Có chứng chỉ HSK3, HSKK trung cấp là lợi thế lớn
– Học bạ cấp 3 hoặc Bảng điểm đại học có điểm tổng kết trên 7.0
– Giấy giới thiệu Giáo viên, Trường học, Viện Khổng Tử…
– Không có tiền án – tiền sự
– Các hoạt động xã hội, nghiên cứu hoặc công việc để làm đẹp hồ sơ.

2.Du học Trung Quốc hệ Đại học

Du học Trung Quốc nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nam Du Học Trung Quốc, đang được các bạn Du học sinh Việt Nam nhất là: Ngôn ngữ Trung (Hán Ngữ, Giáo Dục Hán Ngữ – Quốc Tế), Quản lý Du lịch, Nhà  hàng – Khách sạn, Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Phần mền, Kinh Tế, Thương Mại Quốc Tế, Khoa học – Kỹ Thuật, Logistics, Nông – Lâm Nghiệp,… Đối với hệ Đại học, điều kiện đi du học Trung Quốc bạn cần đảm bảo có các yêu cầu sau:

  • – Có chứng chỉ HSK4 trở lên, HSKK trung cấp,  là lợi thế lớn
    – Học bạ cấp 3 hoặc Bảng điểm đại học có điểm tổng kết trên 7.0
    – Giấy giới thiệu Giáo viên, Trường học, Viện Khổng Tử…
    – Không có tiền án – tiền sự
    – Các hoạt động xã hội, nghiên cứu hoặc công việc để làm đẹp hồ sơ

3. Du học Trung Quốc hệ Thạc sĩ

Du học Trung Quốc hệ Thạc sĩ các ngành hot nhất hiện nay: Ngôn ngữ Trung (Hán Ngữ, Giáo Dục Hán Ngữ – Quốc Tế), Quản lý Du lịch, Nhà  hàng – Khách sạn, Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Phần mền, Kinh Tế, Thương Mại Quốc Tế, Khoa học – Kỹ Thuật, Logistics, Nông – Lâm Nghiệp,…

– Có chứng chỉ HSK5>210, IELTS 6.0 ,TOEFL 80 ,GMAT,GRE
– Bảng điểm đại học: GPA từ 7.0
– 02 Giấy giới thiệu Giáo sư, Tiến sĩ là hai người khác nhau
– 01 Bản kế hoạch học tập/ nghiên cứu viết 800 – 1500 chữ
– Không có tiền án – tiền sự
– Các hoạt động xã hội, nghiên cứu hoặc công việc để làm đẹp hồ sơ.

3. Du học Trung Quốc hệ Tiến sĩ

– Có chứng chỉ HSK5 hoặc 6 >210 trở lên, IELTS 7.0 ,TOEFL 90 ,GMAT,GRE
– Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm thạc sĩ
– 01 Bản tóm tắt luận văn Thạc sĩ
– 01 Bản kế hoạch và định hướng nghiên cứu viết 1500 chữ trở lên
– 01 Thư chấp nhận nhập học tại trường bạn xin học
– 02 Giấy giới thiệu Giáo sư, Ph. Giáo sư là hai người khác nhau
– Không có tiền án – tiền sự
– Các hoạt động xã hội, nghiên cứu, bài viết, giải thưởng.