Vẻ đẹp quyến rũ của Thác Xích Thủy tại Quý Châu, Trung Quốc

Vẻ đẹp quyến rũ của Thác Xích Thủy tại Quý Châu, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Thác Xích Thuỷ nằm ở phía Nam của thành phố Xích Thủy, tỉnh Qúy Châu, thượng nguồn của sông Fengxi, một nhánh của sông Xích Thủy. Đây là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Trung Quốc, chỉ cách trung tâm thành phố Xích Thủy khoảng 30 km.

Thác Xích Thủy còn được biết đến với tên gọi là thác Shizhangdong, với chiều cao khoảng 76 m và rộng khoảng 80 m. Không chỉ là thác nước lớn nhất trong địa hình đất Danxia mà Thác Xích Thủy còn là thác nước lớn nhất ở thung lũng Trường Giang. 

Nằm sâu trong hẻm núi, thác nước chảy thành từng dòng sông khi đổ nước hồ nước phía dưới. Dòng nước giống như 10.000 con ngựa đang chạy tán loạn, như ngọn sóng triều dâng. Thác nước đổ xuống những tảng đá bên dưới, tạo thành tiếng sấm, bùng nổ mạnh mẽ mà đứng cách hàng dặm du khách vẫn có thể nghe thấy âm thanh của nó, giống như tiếng ồn của 10.000 con ngựa đang phi nước đại về phía trước.

Trong bán kính hàng trăm mét, khi thác nước chảy xuống, nó có thể hóa thành cầu vồng đầy màu sắc trong ánh nắng lấp lánh. Sương mù của thác nước tạo thành những mảng màu dưới ánh sáng mặt trời và chuyển thành cầu vồng. Đặc biệt, đôi khi du khách cũng có thể được tận mắt chiêm ngưỡng vầng hào quang của Đức Phật.

Được bao quanh bởi dãy núi cao và cây cối xanh tươi, Thác Xích Thủy nằm giữa phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Thác Xích Thủy gắn liền với một huyền thoại kỳ bí. Đứng trước hồ Longnv và thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của thác nước, du khách sẽ có cơ hội được lắng nghe câu chuyện cảm động về cô con gái thứ ba của vua Rồng. Câu chuyện kể rằng ngày xưa quận Shizhangdong bị hạn hán trong một khoảng thời gian dài, và con gái thứ ba của vua Rồng đã thực hiện phép thuật khiến trời đổ mưa để cứu sự sống trên trái đất mà chưa được sự cho phép của vua Rồng. Vì vậy, công chúa bị nhốt ở dưới đáy của hồ nước như là một sự trừng phạt. Mặc dù bị nhốt dưới đáy của hồ nước, nhưng suy nghĩ của cô vẫn không hề thay đổi. Bất cứ khi nào nơi đây bị hạn hán, cô sẽ cưỡi cầu vồng để giải cứu cho tất cả chúng sinh. Ngày nay, khi du khách dừng chân gần Hồ Longnv, du khách có thể nhìn thấy vầng hào quang của Đức Phật, nghe thấy rõ tiếng cười và tiếng chuông ngân vang của công chúa.

Đất nước Trung Quốc rộng lớn có rất nhiều, rất nhiều cảnh quan thiên nhiên kì thú, hấp dẫn đang đợi du khách khám phá. Và Viet Viet Tourism luôn sẵn sàng đồng hành cùng du khách trong hành trình du lịch Trung Quốc đầy thú vị!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/ve-dep-quyen-ru-cua-thac-xich-thuy-tai-quy-chau-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO