Trung Quốc quyết hạn chế các du khách vô ý thức

Trung Quốc quyết hạn chế các du khách vô ý thức

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Chính quyền Trung Quốc bắt đầu lập cơ sở dữ liệu để kiểm soát các công dân đi du lịch có hành vi gây tổn hại đến hình ảnh quốc gia và trừng phạt nghiêm khắc người vi phạm. Lần đầu tỉnh Quảng Bình tìm kiếm người đẹp làm đại sứ du lịch nhằm quảng bá hình ảnh.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Du khách phải trả hơn 3 triệu đồng cho cú nhảy từ độ cao 100 m so với mặt nước tại cầu treo Ryujin, tỉnh Ibaraki.

Tân Hoa Xã dẫn lời ông Li Jinzao – Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Trung Quốc – cho biết chính phủ nước này đang tiến hành thiết lập một hệ thống theo dõi hành vi xấu của du khách nước nhà. Theo đó, tên tuổi của những vị khách có hành vi bị đánh giá là làm xấu mặt hình ảnh quốc gia sẽ được lưu vào một cơ sở dữ liệu – nơi thống kê chi tiết mức độ nghiêm trọng của từng vụ việc.

Đồng thời, chính quyền sẽ cung cấp “danh sách đen” này cho các nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không và công ty du lịch. Theo đó những du khách thiếu ý thức sẽ bị phạt.

Động thái trên nằm trong chiến dịch giúp Trung Quốc lấy lại hình ảnh sau khi có nhiều vụ bê bối của người dân nước này gây ra khi đi du lịch thế giới. Năm 2013, một học sinh Trung Quốc vẽ bậy lên bức tường của ngôi đền cổ ở Luxor, xúc phạm tới Ai Cập và làm xôn xao dư luận. Tai tiếng mới nhất của du khách nước này là một phụ nữ hất nước nóng làm bỏng tiếp viên hàng không trên chuyến bay của hãng Thai AirAsia.

Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO), cho biết Trung Quốc đã vượt qua Đức và Mỹ về chi tiêu của khách du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, cách hành xử của du khách Trung Quốc tại nhiều nước đã khiến họ trở thành những người khách kém thiện cảm.

Tháng 10/2013, Tổng cục Du lịch Trung Quốc cũng phát hành cẩm nang dày 64 nhằm dạy người dân về cách ứng xử khi đi du lịch. Nhiều lời khuyên trong đó đã thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế và được đánh giá là kỳ lạ (xem chi tiết tại đây).

Hương Chi

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO