Trung Quốc mở cửa dịch vụ ‘trải nghiệm luân hồi’

Trung Quốc mở cửa dịch vụ ‘trải nghiệm luân hồi’

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

“Samadhi – 4D Experience of Death” là một dịch vụ mới nhằm thu hút du khách của Trung Quốc, trong đó người chơi sẽ được tham gia vào chính đám tang của mình. Lần đầu tỉnh Quảng Bình tìm kiếm người đẹp làm đại sứ du lịch nhằm quảng bá hình ảnh.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Với những con thuyền đưa khách tham quan cổ trấn, Chu Gia Giác được ví như Venice phương Đông hay Venice của Thượng Hải.
Du khách phải trả hơn 3 triệu đồng cho cú nhảy từ độ cao 100 m so với mặt nước tại cầu treo Ryujin, tỉnh Ibaraki.

Bất kỳ ai sinh ra cũng phải chết đi. Nhiều người trong số chúng ta thường có một thắc mắc muốn biết “chết sẽ như thế nào”. Dựa vào tâm lý tò mò đó, Trung Quốc đã sáng tạo ra một trò chơi mang tên Samadhi – 4D Experience of Death nhằm giúp người tham gia có được những kinh nghiệm thú vị về hành trình của một đám tang và sự tái sinh.

Nhiều người Trung Quốc cũng khá tò mò về việc muốn thử trải nghiệm cái chết mà tính mạng không bị tổn thương. Ảnh: CNN.

Trò chơi này dự kiến mở cửa ở Thượng Hải vào tháng 9/2014. Những người tham gia sẽ được trải nghiệm cảm giác “hỏa táng” khi được đưa vào một lò đốt giả. Tại đây, lò đốt sẽ tạo ra cảm giác nóng và ánh sáng giống như khi đang hỏa táng thật. Sau khi hỏa táng, du khách sẽ được đưa đến một nơi được thiết kế mềm mại, tròn tròn giống như trong một cái kén. Đây chính lộ trình của sự tái sinh.

Ding Rui và Huang Wei-ping, những người đã sáng lập nên trò chơi trải nghiệm này cho biết họ đã phải đến thăm các nhà hỏa táng để lấy kinh nghiệm thực tế.

Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác hỏa táng giống như thật. Ảnh: CNN.

Huang là một người thích làm từ thiện. Ông từng tham gia vào chiến dịch giúp đỡ những nạn nhân của trận động đất kinh hoàng ở Tứ Xuyên vào năm 2008. Cả hai cũng có thời gian phục vụ ở trại tế bần. “Nhìn những người bị bệnh ra đi và chứng kiến cảnh người nhà của họ đau khổ, không chấp nhận sự mất mát này, chúng tôi rất buồn”, những người sáng lập trò chơi cho biết. Và đây là một trong những nguyên nhân giúp Huang và Ding sáng tạo ra ý tưởng “chết thử” độc đáo này.

Để biến ý tưởng thành hiện thực, Huang và Ding đã kêu gọi tài trợ trên mạng và họ nhận được sự trợ giúp từ mọi người là 67.000 USD chỉ trong ba tháng. “Điều này nằm ngoài kế hoạch của chúng tôi. Hóa ra nhiều người Trung Quốc cũng đang tò mò về cái chết”.

Ding (ngoài cùng bên trái) và Huang (ngoài cùng bên phải) cùng hai cộng sự của mình. Ảnh: CNN

Anh Minh

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO