Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ chỉ 14.690.000đ/khách

Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ chỉ 14.690.000đ/khách

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Với cảnh sắc tuyệt đẹp, những nét văn hóa đa dạng, Phượng Hoàng Cổ Trấn luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Để giúp bạn đặt chân đến vùng đất tựa thiên đường nơi hạ giới này, iVIVU giới thiệu cho bạn tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ chỉ 14.690.000đ/khách.

Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ chỉ 14.690.000đ/khách

Điểm đặc biệt trong tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn:

– Với tour đặc biệt này, các dịch vụ kèm theo như khách sạn, ăn uống đều có chất lượng cao hơn các tour thị trường khác. Thời gian tham quan ở mỗi điểm dài hơn, hướng dẫn viên tiếng Việt sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về văn hoá, thiên nhiên và con người địa phương. Tất cả sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về chuyến đi tuyệt vời nhất.

–  Visa dễ dàng: chỉ hộ chiếu photo

– Bay thẳng đến sân bay Trương Gia Giới bằng chuyến bay charter Vietjet Air

Ảnh: lylaly.kla

Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm tại huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây được ví von là “Thiên hạ đệ nhất Hồ Nam”, Phượng Hoàng Cổ Trấn thu hút du khách bởi cảnh sắc hữu tình, nên thơ, cùng lịch sử hơn 1300 năm. Đến đây, bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa một bên là vẻ đẹp hùng vĩ, một bên là vẻ đẹp yên bình, cổ kính bên dòng Đà Giang thơ mộng.

Ảnh: hang190396

Những điểm đến hấp dẫn trong tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn:

Thiên Môn Sơn

Điểm đến đầu tiên trong tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn là Thiên Môn Sơn. Nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, ngọn núi Thiên Môn Sơn này rất nổi tiếng với con đường trên trời.

Ảnh: rkrkrk

Ảnh: official_yasmin

Đến đây, du khách sẽ có có cơ hội dạo buớc trên “Con Đường Thủy Tinh” một đoạn được lát bằng kính, có thể ngắm nhìn cảnh núi non trùng trùng điệp điệp ngay dưới chân ở độ cao 1.400m, cảm nhận cảm giác như đi trên mây.

Miêu Vương Thành

Đây là trong 10 điểm tham quan hấp dẫn nhất của Đồng Nhân – Quý Châu. Nơi đây mang đậm bản sắc của dân tộc Miêu, là chốn thế ngoại đào nguyên nên thơ trữ tình, con người chất phác thuần hậu, cuộc sống bình dị giản đơn, được tôn vinh là di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc Miêu.

Ảnh: nhunhu1994

Ảnh: khanhha_tran89

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến được mong đợi nhất trong tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đây là thị trấn cổ được xây dựng bên dòng Đà Giang, có nền văn hóa lịch sử hơn 1.000 năm tuổi nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của nghìn xưa để lại. Là một trong những danh thắng cảnh di tích văn hóa nổi tiếng hấp dẫn bậc nhất ở đất nước Vạn Lý Trường Thành.

Ảnh: sambeoo

Ảnh: tha0z0n

Khi hoàng hôn dần buông, hình ảnh những ngôi nhà cổ nằm sát bên dòng sông Đà tạo nên bức tranh sơn thủy tuyệt vời. Lúc này du khách sẽ ngồi thuyền du ngoạn sông Đà Giang ngắm nhìn khung cảnh hai bên bờ sông như: Nhà Cổ Trầm Thung Văn, Đông Môn Thành Lầu, Bắc Môn Thành Lầu, Tháp Vạn Dân, khu phong cảnh Sa Vịnh, Hồng Kiều Nghệ Thuật Lầu…

Trương Gia Giới

Trương Gia Giới nằm ở Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây sở hữu phong cảnh núi non hùng vĩ, những dòng suối, thác uốn lượn cùng bầu không khí mát mẻ quanh năm, chính vì thế, nó luôn níu chân bất cứ ai mỗi khi đến đây. Đến Trương Gia Giới bạn sẽ được ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng như: Thiên Môn Sơn, cầu kính Đại Hiệp Cốc, ngọn núi Avatar Hallelujah… Chính vì khung cảnh núi non trùng điệp ấy, nơi đây được ưu ái đặt tên “Hành tinh Pandora trên mặt đất”. Đây cũng là một điểm đến hấp dẫn trong tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Ảnh: tuan.luu.anh

Ảnh: tieuphongthan

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT TOUR 5N4Đ TRƯƠNG GIA GIỚI – THÀNH CỔ PHƯỢNG HOÀNG  GIÁ 14.690.000 ĐỒNG/KHÁCH:

– Gọi (028) 3933 8002

– Đặt online và xem lịch trình chi tiết TẠI ĐÂY

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO