Thổn thức với 8 ngôi làng đẹp huyền bí trên mặt nước tại Trung Quốc

Thổn thức với 8 ngôi làng đẹp huyền bí trên mặt nước tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Mùa thu, khi thời tiết bắt đầu dịu hơn, rời xa cái nóng của mùa hè và vẫn chưa chạm tới cái giá lạnh của mùa đông. Đây là thời điểm thích hợp nhất để người ta xách vali lên và bắt đầu những chuyến du lịch. Lúc này, khi bước ra ngoài và tận hưởng những cơn gió mát nhè nhẹ cùng bầu không khí lãng mạn rất nên thơ, hãy quên việc phiêu lưu lên rừng xuống biển đi, rất nhiều nơi khác phù hợp hơn đang chờ đón du khách. Trong số đó, không thể bỏ qua điểm đến thú vị là những ngôi làng cổ trên sông nước ở đất nước Trung Quốc rộng lớn.

1. Sanduo

Làng Sanduo ở bên ngoài biển Sanduo, phía Đông Nam tỉnh Phúc Kiến. Ngôi làng này tập hợp những dãy nhà nổi, trải này hằng trăm km. Sanduo là ngôi làng nổi lớn nhất và lâu đời nhất của Trung Quốc. Dân cư ngụ trong làng khoảng 10.000 người đền rất mến khách, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến đây.

Làng Sanduo sẽ cho tất cả du khách thấy được các khía cạnh cuộc sống thực hiện trên biển, những việc mà các ngư dân làm hằng ngày khiến du khách thích thú. Người dân nơi đây sinh sống hoàn toàn dựa vào nuôi trồng thủy sản.

2. Anchang (An Xương)

Được xây dựng vào thời Bắc Tống, có những ngôi nhà cổ được bảo quản khá tốt từ các triều đại nhà Minh và Thanh. Anchang là một ngôi làng cổ xưa ở Trung Quốc điển hình sông nước, chắc chắn sẽ là một điểm đến lãng mạn cho đám cưới và tuần trăng mật. Anchang cũng từng là quê hương của nhiều nhà cố vấn và pháp sư thuộc nhà Thanh.

3. Tongli (Đồng Lí)

Được bao xung quanh bởi 5 hồ nước, trong đó có cả hồ Đồng Lí, 5 hồ này được nối với nhau bằng một mạng lưới kênh rạch được cung cấp từ hợp lưu của ba con sông. Hầu hết các tòa nhà ở đây đều nằm dọc theo đường thủy, do đó nơi này còn có biệt danh là “Venice của phương Đông” và lọt vào top những ngôi làng cổ xưa ở Trung Quốc.

4. Mudu (Mộc Đậu)

Mộc Đậu đã 2.500 tuổi và được xây dựng ở nơi con sông bị chặn bởi một một số lượng gỗ lớn, vì vậy ngôi làng mới có tên là Mộc Đậu, nghĩa là “khối gỗ”. Đây là làng vườn cổ duy nhất ở Trung Quốc và có hơn 30 khu vườn tư nhân từ các triều đại nhà Minh và Thanh.

5. Luzhi (Lộc Trị)

Nằm ở phía Đông của Thượng Hải và có lịch sử 2.500 năm với nhiều di tích. Lộc Trị là một trong những ngôi làng cổ xưa ở Trung Quốc đã tồn tại rất lâu đời và được bảo tồn tốt nhất trong vùng. Nhiều người cho rằng, tới thăm nơi đây giống như là lội ngược dòng thời gian trở về quá khứ vậy.

6. Xitang (Tây Đường)

Tây Đường có phong cách độc đáo là những con đường đá hẹp và những hành lang trần thu hút rất nhiều du khách. Bên cạnh đó, khách sạn gia đình cũng là một điểm đặc biệt ở nơi này. Ngoài ra, lụa và quạt thủ công có thể thành những đồ lưu niệm đẹp mắt cho du khách.

7. Zhujiajiao (Châu Gia Giác)

Châu Gia Giác được mệnh danh là “Hòn ngọc của Thượng Hải”. Du khách có thể đi thuyền qua thị trấn cổ này để xem nhiều ngôi nhà thuộc triều Thanh và Minh. Nếu không có nhiều thời gian ở Thượng Hải, Châu Gia Giác, thật sự sẽ là một điểm đến lý tưởng khi du khách muốn tìm hiểu những ngôi làng cổ xưa ở Trung Quốc.

8. Châu Trang

Được xây vào năm 1086 giữa hồ Tai và Thượng Hải là một trong những ngôi làng cổ xưa ở Trung Quốc. Bao quanh làng là những ngôi nhà xây dựng theo kiến trúc truyền thống trên mặt nước. Thuyền và những cây cầu đã biến cảnh sắc của ngôi làng nhỏ trở nên rực rỡ sắc màu.

Những ngôi làng cổ gây hứng thú trên đây, chắc chắn sẽ là những điểm đến tuyệt vời mà bất kỳ ai có dịp du lịch Trung Quốc và đặt chân ghé thăm đều phải xao xuyến!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/thon-thuc-voi-8-ngoi-lang-dep-huyen-bi-tren-mat-nuoc-tai-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO