Tận hưởng không gian trong lành ở Công viên Phục Hưng, Thượng Hải

Tận hưởng không gian trong lành ở Công viên Phục Hưng, Thượng Hải

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Công viên Phục Hưng nằm trong khu vực trước đây từng là Tô giới của Pháp ở Thượng Hải.  Đây là một trong những công viên nổi tiếng nhất tại Thượng Hải và là chốn thư giãn lý tưởng khỏi sự đông đúc và ngột ngạt của thành phố. Du khách có thể đưa lũ trẻ tới sân chơi và công viên giải trí hay tới thư giãn trên băng ghế dài và xem những người cao tuổi tập khiêu vũ.

Vào thời nhà Minh, khu đất này được xây dựng như một khu điền trang riêng, nhưng sau đó được chuyển thành một công viên công cộng dành riêng cho người Pháp sống tại thành phố. Người Pháp đã bổ sung thêm một vài chi tiết đậm phong cách châu Âu cổ điển, góp phần tạo nên khuôn viên ngày nay. Lưu ý tới những luống hoa được cắt tỉa gọn gàng ven con đường rộng gợi nhớ về công viên tương tự ở Paris.

Cư dân địa phương thường tập trung tại đây chơi cờ, tập thái cực quyền và khiêu vũ. Hơn 140 loài thực vật khác nhau quần tụ trong công viên, nổi bật là các cây phong, ngô đồng, sung dâu và dẻ ngựa và những tán cây râm mát này mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho những người đi dạo bên dưới.

Góc Tây Bắc trong công viên là nơi đặt bức tượng bằng đồng tạc Karl Marx và Friedrich Engels, hai đồng tác giả của Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản. Cao 6,4m, bức tượng được dựng lên vào những năm 1980 nhân kỷ niệm 90 năm ngày Engels qua đời.

Du khách đừng quên tới khám phá Thảm Hoa trong công viên, đây là khu vực có quang cảnh thay đổi theo mùa. Chiêm ngưỡng đài phun nước tuyệt đẹp nằm ở chính giữa trung tâm. Du khách còn có thể tản bộ qua khu vườn hoa hồng ở phía Đông công viên và thưởng thức bữa ăn ngoài trời trên bãi cỏ.

Đến với công viên Phục Hưng, du khách hãy thử chơi bóng nước trên hồ. Khi tham gia trò chơi này, du khách vào trong quả bóng bơm hơi giống như chiếc bánh xe của chú chuột lang và lướt mình trên mặt nước với cảm giác bồng bềnh vô cùng thú vị. Du khách ưa giải trí nhẹ nhàng, có thể đơn giản chọn một băng ghế và ngồi xuống quan sát người đi câu cá nhẫn nại chờ đợi thời cơ.

Trẻ nhỏ hoàn toàn được đốt cháy năng lượng trong các trò chơi đu quay hay xe điện đụng tại khu vực sân chơi nhỏ gọn. Nếu du khách đến vào các ngày cuối tuần hay ngày nghỉ, hãy trả thêm phụ phí không đáng kể để tham gia vào các dự án nghệ thuật bổ trợ dành cho gia đình và các hoạt động khác diễn ra tại đây.

Công viên Phục Hưng mở cửa hàng ngày cho đến khi mặt trời lặn và miễn phí cho khách tham quan. Nếu du khách có dịp ghé thăm Thượng Hải trong chuyến du lịch Trung Quốc, đừng bỏ qua cơ hội đến tận hưởng tại Công viên Phục Hưng nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/tan-huong-khong-gian-trong-lanh-o-cong-vien-phuc-hung-thuong-hai.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO