Sở thú London mở dịch vụ ngủ với sư tử

Sở thú London mở dịch vụ ngủ với sư tử

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Vào ngày 10/12, sở thú London sẽ bắt đầu nhận đặt phòng cho nhà nghỉ mới được xây cạnh chuồng sư tử, cho phép du khách tiếp cận chúa sơn lâm ở cự ly mạo hiểm hơn bao giờ hết. Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Căn phòng “Sở thú thu nhỏ” là một phần của triển lãm “Miền đất của những lãnh chúa rừng xanh”. Nơi đây sẽ là nhà của những con sư tử châu Á đang bị đe dọa khi căn phòng này được chính thức mở cửa đón khách tham quan vào năm tới. Giá cho một đêm ngủ tại phòng đôi trong sở thú dao động từ 378 bảng tới 558 bảng (13-19 triệu đồng), bao gồm một đồ uống, một bữa tối phục vụ 2 món chính, bữa sáng, một đêm ngủ lại và một chuyến tham quan sở thú trước ngày khai trương.

Emma Taylor, giám đốc phát triển sản phẩm của vườn thú London, hứa hẹn rằng dịch vụ ngủ cùng những chú sư tử châu Á sẽ là một trải nghiệm chưa từng có đối với khách tham quan. Du khách sẽ qua đêm tại khu Gir Lion Lodge, một tổ hợp cabin gỗ nằm liền kề chuồng thú và có rào bảo vệ xung quanh.

Khách du lịch khi đến đây sẽ được trải nghiệm cảm giác ở rất gần với loài sư tử hoang dã. Ảnh: Reuters

Đặc biệt, thiết kế nội thất của phòng nghỉ này được lấy cảm hứng từ nhà khách gần khu vực sinh sống của những con sư tử trong rừng Gir, miền tây Ấn Độ – nơi duy nhất trên thế giới còn sư tử châu Á hoang dã.

Sư tử châu Á vốn nhỏ hơn sử tử châu Phi, chúng bị săn bắt tới mức trên bờ vực tuyệt chủng trước khi số lượng loài động vật này được phục hồi tới 500 cá thể trong môi trường tự nhiên.

Vườn thú London hy vọng rằng triển lãm về loài sư tử này sẽ đẩy mạnh những nỗ lực bảo tồn chúng tại Ấn Độ trong khi chính phủ nước này cũng đang lập kế hoạch hỗ trợ các chiến dịch tuần tra, đào tạo cán bộ địa phương và nâng cao dân trí cộng đồng về việc bảo tồn động vật hoang dã.

Xem thêm: Sư tử nhảy qua cửa xe cắn chết khách du lịch

Phạm Huyền

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO