Nhiều khách Trung Quốc mở cửa thoát hiểm khi bay

Nhiều khách Trung Quốc mở cửa thoát hiểm khi bay

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trong 4 tháng đầu năm, Trung Quốc có 12 trường hợp cố gắng mở cửa thoát hiểm khi đang bay hoặc trong lúc ngồi đợi phi cơ cất cánh, buộc chính quyền nước này phải ban hành các biện pháp xử phạt mạnh tay. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Theo số liệu thống kê của Cơ quan Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC), trong 4 có 12 trường hợp hành khách mở cửa thoát hiểm trên máy bay mà không được phép. Trước đó, Trung Quốc không có số liệu thống kê chính xác về vi phạm này, nhưng các quan chức chính phủ khẳng định hành điều này là rất hiếm hoặc không tồn tại trong quá khứ. Họ cũng không thể lý giải được vì sao càng ngày người dân lại càng có nhiều hành động như thế.

Trong chuyến bay vào hồi tháng 1 của hãng China Eastern, một vị khách mở cửa thoát hiểm khi không được phép. Ảnh: Europic.

Chính phủ Trung Quốc đã công bố tên tuổi những người nhằm răn đe những người chưa vi phạm. Người gần đây nhất bị cho vào danh sách “đen” là Zhou Yue, một hành khách đến từ Bắc Kinh. Bực tức vì trễ chuyến, Zhou đã cố tình mở cửa thoát hiểm trong một chuyến bay nội địa vào hồi tháng 1 và sau đó bị giam 15 ngày.

Một người đàn ông khác tên là Piao cũng có hành động mở cửa thoát hiểm trên chuyến bay của hãng Asiana Airlines hồi tháng 2 khi phi cơ vừa lăn bánh. Hành động này đã gây ra tình trạng chậm chuyến suốt 4 giờ và mọi hoạt động ở sân bay bị gián đoạn nghiêm trọng. Theo CAAC, Piao là trường hợp đầu tiên phải đối mặt với bản án hình sự và Trung Quốc quyết định sẽ xử phạt mạnh tay hơn nữa các hành vi bừa bãi của du khách nước này.

Xem thêm: Điều gì xảy ra nếu mở cửa thoát hiểm lúc đang bay.

Anh Minh (theo News)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO