Nhân viên sân bay Trung Quốc bị trừ lương vì quá đẹp trai

Nhân viên sân bay Trung Quốc bị trừ lương vì quá đẹp trai

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Ấn tượng vì phong cách “soái ca” và lãng tử của chàng kỹ sư đẹp trai, một hành khách đã quay video và khiến anh này bị trừ lương. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Sự việc diễn ra tại sân bay ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc. Nhân vật chính là Văn Kiện, một kỹ sư sân bay 25 tuổi. Đang đi ở sân bay, chàng kỹ sư trẻ lọt vào “mắt xanh” của một hành khách ngồi trên máy bay. Người này nhanh chóng quay lại video và đăng lên mạng, Medium đưa tin hồi giữa tháng 3.

 
 
Nhân viên sân bay Trung Quốc bị trừ lương vì quá đẹp trai

Độ nổi tiếng của chàng trai này thậm chí còn được truyền hình Thái Lan đưa tin. Anh nhận được rất nhiều sự ái mộ của độc giả nữ. Nguồn: Youtube. 

Video nhanh chóng nhận được hơn 2 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Nó thu hút người xem phần lớn vì vẻ đẹp trai và phong cách của chàng kỹ sư trẻ. Nhiều người còn so sánh anh với nhân vật nam chính trong bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc – Hậu duệ mặt trời.  

Tuy nhiên, sự nổi tiếng một cách bất ngờ và sự hâm mộ của dư luận không giúp ích cho Văn Kiện. Anh chàng thậm chí còn bị phạt và trừ 10% lương sau khi video này được đăng tải. 

Lý do của việc trừ lương là anh chàng đã tự ý rời khỏi vị trí công tác trong lúc máy bay cất cánh mà không có yêu cầu của cấp trên. Trang phục anh mặc trong lúc làm việc cũng không chỉnh tề, tay đút túi quần. Ban quản lý cũng cân nhắc đến số lượng người xem lên đến con số hàng triệu, nên e ngại sự việc sẽ gây ảnh hưởng xấu trên diện rộng. Do vậy, họ quyết định tăng thêm hình phạt với chàng kỹ sư.

Văn Kiện cho biết, anh tôn trọng quyết định của quản lý và hình phạt với mình là đúng. Nhiều người khi đọc được thông báo này cho biết, họ không biết nên khóc hay nên cười. “Tội nghiệp anh ấy. Nhưng anh ấy đẹp trai thật”, “Nếu đẹp trai là một tội ác, anh ấy xứng đáng bị bỏ tù”, một số người để lại bình luận.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO