Nam hành khách Trung Quốc chiếm chỗ của phụ nữ trên tàu cao tốc

Nam hành khách Trung Quốc chiếm chỗ của phụ nữ trên tàu cao tốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Khi bị yêu cầu rời khỏi ghế của người khác, người đàn ông nói dối mình bị tàn tật, không thể di chuyển. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Không chỉ tiện ích, giúp du khách tiết kiệm thời gian đi lại, các khách sạn sân bay đang dần trở nên xa hoa, lộng lẫy, khiến cho mọi người có cảm giác như đi nghỉ dưỡng.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Sự việc xảy ra trên chuyến tàu cao tốc đi từ Tế Nam (tỉnh Sơn Đông) tới thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vào cuối tháng 8. Một người đàn ông trung niên kiên quyết nằm lỳ trên vị trí ghế không phải của mình. Anh ta đề nghị hành khách nữ bị chiếm chỗ ra ghế khác hoặc đứng. Người này nói “không biết làm thế nào để rời đi” và yêu cầu có xe lăn hỗ trợ, Shanghaiist đưa tin ngày 27/8.

 
 
Khách Trung Quốc chiếm chỗ phụ nữ trên tàu cao tốc Bắc Kinh

Nguồn: Shanghaiist.

Nhân viên trên tàu tiến tới nhắc anh ta rời đi nhưng người này vẫn từ chối. Không thể lay chuyển được nhân vật thiếu ý thức, nhân viên đường sắt phải sắp xếp cho nữ hành khách một chỗ ngồi khác.

Khi tàu dừng lại ở Bắc Kinh, người đàn ông lại yêu cầu hỗ trợ di chuyển và đòi mang đến một chiếc xe lăn. Tuy nhiên, mọi người nhanh chóng phát hiện ra người này không cần đi xe lăn lúc lên tàu. Ngoài ra, ghế ngồi thực tế của nam hành khách này cách nơi anh ta chiếm chỗ không xa.

Video quay lại cảnh lộn xộn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một số ý kiến kêu gọi lãnh đạo ngành đường sắt Trung Quốc cho nam hành khách bất lịch sự vào danh sách đen vì thái độ lười biếng, đóng giả người khuyết tật. Chỉ trong thời gian ngắn, anh ta đã trở thành “nam chính” bị tìm kiếm nhiều nhất trên WeChat.

Người đàn ông này cuối cùng cũng bày tỏ sự hối tiếc với hành vi của mình và tự nhận đó là hành vi “rất xấu”. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không chấp nhận lời xin lỗi chỉ được nói ra sau khi dư luận lên án anh ta quá mạnh mẽ.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO