Khám phá khu phố nghệ thuật M50 ở Thượng Hải, Trung Quốc

Khám phá khu phố nghệ thuật M50 ở Thượng Hải, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

“M50” (tên đầy đủ: “50 Moganshan Road”) là một khu nghệ thuật đương đại ở Thượng Hải, một cộng đồng thịnh vượng gồm hơn một trăm phòng thu nghệ thuật mở cửa tự do cho công chúng.

Thượng Hải có thể được biết đến với nét quyến rũ khó từ chối, bên cạnh đó còn có một nền văn hóa sắc nét. Khu liên hợp nghệ thuật M50 công nghiệp là một ví dụ điển hình, nơi các phòng trưng bày đã được thiết lập tại các nhà máy và xưởng dệt may bỏ hoang. Có rất nhiều những điều thú vị du khách có thể tìm kiếm tại đây, do đó phải dành nửa ngày mới tham quan hết khu nghệ thuật này.

Nơi đây thường được so sánh với SoHo của New York và Khu Art Art 798 của Bắc Kinh. Khu phố nghệ thuật đã trở thành một điểm thu hút văn hóa phổ biến cho du khách trong nước và quốc tế, và được tạp chí Time bình chọn là một trong 10 điều được hàng đầu ở Thượng Hải.

Moganshan Road từng là nhà máy Slun Mill của Chunming. Khung cảnh nghệ thuật được bắt đầu tạo dưng nên vào năm 2000 bởi nghệ sĩ địa phương Xue Song, tại một không gian công nghiệp cũ không hoạt động, có giá thuê khá rẻ. Các nghệ sĩ khác bao gồm Ding Yi, Qu Fengguo, và Wang Xingwei, cũng thực hiện ngay sau đó.

Ngày nay, các nhà máy và kho tồn cũ của khu phố đã được chuyển đổi thành phòng trưng bày nghệ thuật, studio cho các họa sỹ, các cơ quan thiết kế và các doanh nghiệp văn hoá khác có quy mô khác nhau. Khu đất và các tòa nhà vẫn thuộc sở hữu của Shangtex – KCN dệt may thuộc sở hữu nhà nước hoạt động tại nhà máy này nhưng đã ngừng hoạt động.

Nó cũng không chỉ là các phòng triển lãm – có một số không gian nghệ thuật đường phố tuyệt vời trên đường đi là những bức tường được trang trí bằng hình ảnh graffiti, dọc theo đường Moganshan cằn cỗi.

Các phòng trưng bày được thiết lập khá lớn ở đây nhứ ShanghART với một không gian to lớn, ấn tượng giới thiệu các tác phẩm nổi bật của 40 nghệ sĩ đại diện. Nó có một phòng trưng bày nhỏ hơn trên tầng 1. Các phòng trưng bày đáng chú ý khác bao gồm Sanzi Art, có tác phẩm của họa sĩ Thượng Hải nổi tiếng Sanzi và Studio cá nhân của Yu Nancheng – cả các nghệ sỹ địa phương có uy tín trên thế giới.

Có một vài phương tiện truyền thông mới của các nghệ sỹ trong và ngoài nước thử nghiệm, điển hình như Antenna Space hoặc Trung tâm Nghệ thuật Chronus.

Ở gần cuối con đường là Thư viện, một tập thể nghệ thuật sáng tạo khác gồm các tác phẩm nghệ thuật đương đại Trung Quốc và nhiếp ảnh. Những nghệ sĩ nhiếp ảnh phải hoàn toàn ủng hộ DN Club, với các lớp học sử dụng SLR cổ điển và phòng tối để phát triển các bản in.

Nếu có dịp du lịch Trung Quốc và đến với thành phố Thượng Hải, du khách hãy dành thời gian ghé thăm khu phố nghệ thuật M50 nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi với nhiều điều thú vị!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/kham-pha-khu-pho-nghe-thuat-m50-o-thuong-hai-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO