Khách Trung Quốc bị tát thẳng mặt vì kỳ thị người châu Phi

Khách Trung Quốc bị tát thẳng mặt vì kỳ thị người châu Phi

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Sau khi gọi một người đàn ông Kenya là “con khỉ”, người đàn ông Trung Quốc đã được dạy cho bài học. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng địa phương ở Kenya. Trong video được đăng tải lên mạng, người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc bị người dân túm cổ áo, lôi xềnh xệch ra khỏi cửa hàng.

 
 
Khách Trung Quốc bị tát thẳng mặt vì kỳ thị người châu Phi

Video: Youtube.

Do ngoại hình nhỏ bé, người đàn ông bị kéo đi dễ dàng. Sau khi tới khoảng trống gần đó, anh ta bị người đàn ông gốc Phi “tặng” cho một cái tát nảy lửa. Những người có mặt ở đó đã vội vào can thiệp, ngăn người đàn ông châu Á bị đánh thêm, Nextshark đưa tin ngày 8/11.

Theo nhân chứng, người đàn ông Trung Quốc bị đánh là do buông lời xúc phạm tới chàng trai gốc Phi, khi gọi anh ta là “nugu” (nghĩa là khỉ theo tiếng Kikuyu).

Đây không phải lần đầu tiên khách Trung Quốc gọi người dân ở Kenya là “khỉ”. Vào tháng 6, một người đàn ông có tên là Liu Jiaqi cũng đăng lên mạng video quay chính mình với những lời lẽ kỳ thị người dân nước này. Trước sức ép từ dư luận, chính quyền Kenya đã trục xuất Jiaqi.

Video sau khi chia sẻ trên Instagram nhận được nhiều sự chú ý của độc giả, với hơn 328.000 lượt xem trong thời gian ngắn. Phần lớn đều bày tỏ sự đồng tình với hành động của người đàn ông Kenya. “Đây là video chống phân biệt chủng tộc hay nhất mà tôi từng xem”, “Chắc chắn người đàn ông ngoại quốc kia sẽ phải hối hận vì lời nói của mình”.

Một tài khoản có tên là Lilian Tan bình luận: “Ước gì những du khách Trung Quốc cũng bị ai đó tát nảy lửa như vậy khi họ lấy đá ném các con vật trong vườn thú”. Mọi người cũng đồng tình với ý kiến này và liệt kê thêm các tật xấu của người Trung Quốc khi đi du lịch như: khạc nhổ, đi tiểu bừa bãi, hành xử thô lỗ.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO