Hai khách nhí bị đánh vì trốn vé vào công viên ở Trung Quốc

Hai khách nhí bị đánh vì trốn vé vào công viên ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Hai cậu bé 12 tuổi đã bị chủ công viên giải trí nhốt và hành hạ trong 2 tiếng vì không mua vé vào cổng. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Sự việc xảy ra tại công viên giải trí ở thành phố Hải Đông, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Hai khách nhí mang họ Lỗ và Trịnh đã trèo qua hàng rào của công viên. Sau nửa tiếng vui chơi trên lâu đài hơi và các đường trượt, hai đứa trẻ bị chủ sở hữu công viên bắt lại khi chuẩn bị rời đi, Shanghaiist đưa tin ngày 30/7.

Hai đứa trẻ đã bị đánh đập tàn nhẫn nhưng không dám khóc. Ảnh: Shanghaiist.

Theo lời Lỗ, người chủ khi phát hiện đã lao ra và lôi hai cậu bé khỏi xe đạp. Sau đó, người này liên tục tát, đá vào Lỗ và Trịnh trước khi lôi chúng vào một căn nhà bên trong công viên. 

Khi vào căn phòng kín, người đàn ông đã nhốt hai đứa trẻ lại và bảo vợ đưa cho cây gậy dài 1m. Người này dùng gậy để đánh vào mông, đùi, bắp chân của hai cậu bé trốn vé. Chia sẻ với báo chí, chúng cho biết đã không dám khóc, vì sợ rằng những giọt nước mắt sẽ khiến người chủ điên lên và đánh mạnh hơn.

Lâu đài phao – nơi khách nhí đã vui chơi trước khi bị bắt. Ảnh: Shanghaiist.

Sau hơn 2 tiếng bị đánh đập, giam lỏng, Lỗ đã trốn thoát khi người chủ công viên không để ý. Trịnh sau đó cũng được thả ra.

Hai đứa trẻ cho biết, chúng trèo rào vì không muốn mua vé. Gia đình của các khách nhí thừa nhận, con mình đã sai khi có hành động thiếu trung thực. Tuy nhiên, họ cũng lên án hành động dã man của người chủ công viên. Cảnh sát đang điều tra sự việc trên.

Trèo tường trốn vé để vào tham quan các danh thắng, công viên giải trí không còn là trường hợp hiếm gặp ở Trung Quốc. Phần lớn các hành động này đều bị dư luận lên án mạnh mẽ. Có không ít lần khách trèo tường trốn vé vào vườn thú đã suýt thành mồi cho sư tử hoặc bị hổ vồ chết.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO