Du khách Trung Quốc truyền tai nhau điều không nên khi du lịch

Du khách Trung Quốc truyền tai nhau điều không nên khi du lịch

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trong tờ cẩm nang phòng thân của du khách Trung Quốc, họ được khuyên không đánh cắp phao cứu sinh trên máy bay. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Để đảm bảo công dân nước mình không bị “mất mặt” khi du lịch Singapore, Đại sứ quán của Trung Quốc vừa phát cẩm nang miễn phí hướng dẫn về các điều nên và không nên làm.

Bí kíp du lịch này dày gần 30 trang. Một số điều các du khách được nhắc không nên làm gồm: không ăn cắp phao cứu sinh trên máy bay, không ăn sầu riêng trên xe bus hay xe lửa, không hét vào mặt những người biểu diễn trong nhà hát, SCMP đưa tin ngày 25/9.

Du khách Trung Quốc truyền tay nhau bí kíp dày 30 trang về những điều nên và không nên làm khi du lịch nước ngoài. Ảnh: Shanghaiist.

Ngoài ra, tờ rơi cũng khuyên du khách nên tip cho nhân viên khuân vác đồ bằng tiền mặt (trước đó, nhiều người Trung Quốc thường tip bằng cao con hổ), tuyệt đối không chen ngang khi xếp hàng. Nhưng điều mà họ nhấn mạnh nhất là mọi người nên tuân thủ nghiêm chỉnh luật giao thông ở Singapore, thay vì các thói quen họ vẫn thường làm ở nhà.

Fang Xinwen, người của Đại sứ Trung Quốc tại Singapore, cho biết cuốn cẩm nang này nhằm mục đích cải thiện hình ảnh của người dân nước mình ở nước ngoài và thúc đẩy việc đi du lịch văn minh.

Bí kíp đi du lịch này được phát ngay trước Tuần Lễ Vàng của Trung Quốc trong tháng tới, khi có ít nhất 6 triệu người dự kiến ra nước ngoài du lịch.

Trong tuần lễ Vàng năm 2013, Trung Quốc cũng phát hành một cuốn sách hướng dẫn dày 64 trang với các điều nên và không nên làm. 

Theo Straits Times, năm 2016, du khách Trung Quốc đã vượt qua tất cả khách từ các quốc gia khác, đóng góp cho nền kinh tế Singapore 3,5 tỷ USD. Trong 6 tháng đầu năm 2017, hơn 1,5 triệu du khách Trung Quốc đã ghé thăm đảo quốc sư tử.

 
 
9 luật bất thành văn khi đi máy bay nhiều người vi phạm mà không biết

9 luật bất thành văn nhiều người vi phạm khi bay mà không biết

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO