Đi cầu kính có hiệu ứng vỡ, khách Trung Quốc phát hiện nứt thật

Đi cầu kính có hiệu ứng vỡ, khách Trung Quốc phát hiện nứt thật

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Vết rạn nứt xuất hiện trên lối đi bằng kính nằm ở độ cao gần 1.180 m trên núi Thái Hành Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Một du khách Trung Quốc sốc khi lật một tấm thảm lên và thấy đáy kính của cây cầu chi chít vết nứt, Xinhua News đưa tin.

“Mặt kính hư hỏng nặng nhưng cầu đi bộ vẫn mở cửa đón khách. Đây là mối đe dọa an toàn nghiêm trọng, bạn có thể đập vỡ sàn bằng tay”, người đàn ông nói trong video, theo UPI ngày 16/10. Sau đó, anh lấy một mảnh kính nhỏ từ đáy cầu và bày tỏ mong muốn các nhà chức trách sẽ chú ý đến sự việc này. 

 
 
Cầu kính bị nứt vỡ ở Trung Quốc

Video: Newsflare China.

Tuy nhiên, đại diện ban quản lý thắng cảnh cho biết, cây cầu đi bộ đã đóng cửa khi phát hiện ô kính nứt, nhưng một số du khách không chú ý đến biển cảnh báo. Phần kính bị hư hỏng chỉ là lớp trên cùng của sàn cầu đã được sửa chữa.

Trả lời trên chương trình thời sự Yanzhao Evening News, người này cho biết mặt kính va chạm với vật dụng nhọn khi các công nhân đang bảo trì công trình vào 9h sáng 9/10. “Khu vực sàn kính bị vỡ không hề gây nguy hiểm cho du khách, các công nhân đã đặt những miếng gỗ và phủ một tấm thảm lên đó”, người này khẳng định.

Nằm trong khu thắng cảnh núi Thái Hành Sơn, cây cầu đáy kính nằm ở độ cao khoảng 1.180 m, dài 266 m và rộng 2 m. Lớp kính dày hơn 2,5 cm, mỗi mét vuông chịu được trọng lực tới 800 kg một lúc.

Đây là điểm tham quan hút khách nhất với một số phần đáy kính lắp màn hình LCD mô phỏng hình ảnh và phát ra âm thanh như cầu nứt, tạo cảm giác mạo hiểm cho du khách.

 
 
Khách Trung Quốc tái mặt vì cầu kính ‘nứt toác’ dưới chân

Trước đó, một hướng dẫn viên cũng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi anh gào thét tưởng cây cầu này vỡ toác dưới chân mình. Video: Weibo.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO