Ngành Nghiệp vụ bếp Việt tăng số người đăng ký

Ngành Nghiệp vụ bếp Việt tăng số người đăng ký

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Theo Hướng Nghiệp Á Âu, “cán mốc” 2.000 học viên là con số lớn so với các đợt tuyển sinh ngành Bếp trưởng Bếp Việt trước đây nhờ những ưu điểm như: Thời gian đào tạo ngắn (6 tháng), tuyển sinh mở rộng (không thi tuyển, tiếp nhận học viên từ 15 tuổi trở lên), thời gian học linh động (3 buổi/ tuần; có các lớp sáng, chiều, tối; phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên).

Du lịch phát triển mở ra nhiều cơ hội phát triển cho đầu bếp Việt.

Với 6 tháng học tại trường và hai tháng thực tập, chương trình Nghiệp vụ bếp trưởng bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu đào tạo những kiến thức, kỹ năng của một người đầu bếp chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại tất cả nhà hàng, khách sạn. Học viên được làm quen hệ thống gia vị Việt, chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật và thao tác sử dụng dao chảo, phương pháp chế biến và trang trí, đi sâu vào ẩm thực 3 vùng miền Bắc – Trung – Nam và món Việt cao cấp.

Ngoài ra, học viên còn được cung cấp đầy đủ kiến thức quản lý đặc thù trong nghề Bếp để có thể phát triển lên vị trí quản lý hoặc điều hành mô hình kinh doanh riêng: Quản lý nhân sự, xây dựng khẩu phần dinh dưỡng, thiết lập thực đơn, quản lý chi phí, lập ý tưởng kinh doanh.

Học viên tốt nghiệp khóa Bếp trưởng bếp Việt có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước hoặc phát triển kinh doanh cá nhân.

Bên cạnh Nghiệp vụ bếp trưởng bếp Việt, các khóa học nấu ăn khác tại Hướng nghiệp Á Âu như Nghiệp vụ bếp chay; Nghiệp vụ bếp trưởng bếp Âu, bếp Á, bếp Nhật… cũng ghi nhận số lượng tuyển sinh tăng.

Cơ hội rộng mở trong và ngoài nước

Philip Kotler – “cha đẻ” của ngành tiếp thị hiện đại trong một lần đến Việt Nam từng kêu gọi: “Việt Nam hãy là bếp ăn của thế giới”. Nhà nghiên cứu lịch sử Việt Nam Nguyễn Đắc Xuân cũng cho rằng: “Món ăn Việt Nam có thể đãi khách quốc tế hàng chục bữa mà không sợ có món nào trùng lặp. Mỗi địa phương đều có những món ăn độc đáo được nhiều người thưởng thức khen ngon”.

Nhiều món ăn Việt đã tạo nên “cơn sốt” ẩm thực, được vinh danh trong các bảng xếp hạng ẩm thực danh tiếng giới như: bánh mỳ, bún chả Hà Nội, nem rán, phở, phở cuốn, chả cá, cơm tấm, bánh xèo. Đây là những động lực thúc đẩy khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Ẩm thực Việt được các chuyên gia, báo giới nước ngoài đánh giá cao.

Người Việt học nấu món Việt để phục vụ chính đồng bào, quê hương mình là thế mạnh lớn nhất. Người bán dễ bán, người ăn dễ ăn vì đã quen, đã hiểu. Thế nên chỉ cần nấu món Việt ngon là có thể dễ dàng ứng dụng ngay tại thị trường quê nhà để kinh doanh.

Ẩm thực Việt không chỉ lưu giữ những nét đặc trưng, tinh hoa truyền thống, mà còn vươn mình hội nhập, tiếp thu có chọn lọc những mới mẻ, độc đáo của ẩm thực thế giới để trở nên phong phú, hấp dẫn hơn. Tiếng lành đồn xa. Món Việt nổi tiếng giản dị, ngon, tốt cho sức khỏe nên ngày càng được đông đảo thực khách quốc tế đón nhận và yêu thích.

Cộng đồng người Việt dù ở nước nào cũng phải tìm đến những nhà hàng thuần Việt để tìm lại chút “hương vị quê nhà”. Do đó, nhu cầu tuyển dụng “người Việt nấu món Việt” không chỉ ở trong nước mà còn phổ biến ở nước ngoài. Rất nhiều Việt Kiều đã về nước học nấu ăn trong thời gian ngắn để phát triển mô hình nhà hàng, quán ăn Việt tại nước ngoài.

Trang trí theo phong cách hiện đại là yếu tố đưa món Việt lên tầm cao mới.

Theo thống kê, trên thế giới đã có hơn 10.000 nhà hàng Việt đang hoạt động. Ẩm thực Việt từng bước đi lên một tầm cao mới và trở thành thương hiệu quốc gia, xứng tầm với vị trí “bếp ăn của thế giới”. Tiềm năng lớn này sẽ mở ra những cơ hội hấp dẫn cho lao động nghề bếp cùng người kinh doanh ẩm thực.

Hướng Nghiệp Á Âu – Hệ thống chi nhánh cả nước
Đơn vị đào tạo đa ngành Đầu bếp, Làm bánh, Pha chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.
Tổng đài tư vấn (miễn phí cước gọi): 1800 6148

(Nguồn: Hướng nghiệp Á Âu)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO