4 bước chọn đúng ngành học, không lo thất nghiệp

4 bước chọn đúng ngành học, không lo thất nghiệp

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Xác định rõ đam mê, đánh giá đúng năng lực bản thân, tìm hiểu nhu cầu của xã hội… là những bước quan trọng giúp bạn chọn đúng ngành học.”____ students came to the class on Friday”. Bạn cần điền từ gì vào chỗ trống để hoàn thành câu.Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Theo THE, Đại học Quốc gia Singapore xếp thứ 25, Đại học Công nghệ Nanyang giữ vị trí 48 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm

Bà Vũ Hằng, chuyên gia thẩm mỹ của Trung tâm dạy nghề JBart Academy chia sẻ 4 bước chọn đúng ngành học, không lo thất nghiệp.

Tự hỏi bản thân đam mê điều gì

Điều cần thiết đầu tiên khi định hướng nghề nghiệp là xác định rõ đam mê. Sở thích có thể là nhất thời nhưng đam mê là mãi mãi. Chỉ cần xác định đúng, bạn sẽ có động lực, quyết tâm để vượt qua mọi khó khăn bước tới thành công. Mặt khác, khi có đam mê, dẫu thất bại, bạn sẽ không hối tiếc.

Đánh giá năng lực cá nhân

Có ba cách để xác định bản thân có đủ năng lực để theo đuổi đam mê. Thứ nhất, dựa vào kết quả học tập ba năm THPT, những lời nhận xét của mọi người trong học tập và ngoại khóa. Đừng bỏ qua đánh giá của bạn bè vì đó là những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn năng lực của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đơn cử, nhiều người thường xuyên khen bạn gu ăn mặc chất, phối đồ đẹp – bạn có khiếu về thời trang.

Thứ hai, thực hiện các bài trắc nghiệm nghề nghiệp để xác định năng lực, tính cách bản thân sẽ phù hợp với ngành nghề nào nhất. Cuối cùng, hãy tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp để tham khảo ý kiến.

Tìm hiểu nhu cầu của xã hội

Chọn một ngành nghề có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội sẽ giúp bạn dễ tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Theo các chuyên gia tư vấn, nhu cầu xã hội về một ngành nghề cụ thể chỉ mang tính nhất thời và sẽ thay đổi liên tục theo thời gian. Tuy nhiên nhu cầu làm đẹp của con người thì ngày càng tăng cao.

Nhiều bạn trẻ theo học các ngành liên quan đến làm đẹp bởi tính sáng tạo cao, không bó buộc về thời gian.

Vài năm trở lại đây, ngành nghề liên quan đến làm đẹp như tạo mẫu tóc, trang điểm, chăm sóc da, làm nail… luôn nằm trong nhóm nghề dễ xin việc và có thu nhập ổn định. Những nghề này còn mang tính sáng tạo cao, không bó buộc về thời gian nên nhiều bạn trẻ lựa chọn và gắn bó lâu dài.

Chọn địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, uy tín

Một trong những điều quan trọng để chọn ngành nghề đúng đam mê, phù hợp với năng lực và đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội là tìm địa chỉ đào tạo uy tín.

JBart Academy là trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Một cơ sở được đánh giá chuyên nghiệp, uy tín khi đáp ứng đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chứng nhận bằng cấp, cơ hội nghề nghiệp… Hiện, JBart Academy là một trong những số những trung tâm dạy nghề có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn này. 

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ thực hành cho từng học viên và thường xuyên cập nhật xu hướng, thiết bị kỹ thuật mới.

Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp ở Pháp và các chuyên viên đào tạo đến từ Nhật Bản. Giáo trình đúng tiêu chuẩn Nhật, thiết kế riêng phù hợp với trình độ từng học viên.

JBart Academy còn thường xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa giúp nâng cao tay nghề, cải thiện kỹ năng giao tiếp, tạo mối quan hệ với khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận bằng Sơ cấp nghề do Sở Lao động Thương binh Xã hội cấp và chứng nhận Anh – Việt – Nhật cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm.

JBart Academy thường xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa cho học viên.

Trước khi quyết định đăng ký, học viên có thể tham quan trực tiếp các lớp học để chọn ngành học yêu thích.

Thế Đan

Liên hệ JBart Academy – Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM
Điện thoại: 028 6261 1130

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO