Đại học Trường An, Trung Quốc

Đại học Trường An

Trường đại học ở Tây An, Trung Quốc

Địa chỉ: Middle Section of Nan'er Huan Road, Xi'an, Shaanxi Province, China, 710064 (Xem bản đồ)

Du học Tây An, Thiểm Tây 2021

COVID-19: Chúng tôi biết kế hoạch Du học Đại học Trường An - Trung Quốc và các Trường đại học ở Tây An, Trường đại học ở Thiểm Tây năm 2021 của các bạn có thể chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tìm hiểu thêm

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, rất nhiều du học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh đã phải chuyển sang hình thức học online trong lúc chờ chính phủ Trung Quốc cho phép nhập cảnh trở lại.Vì vậy, mục đích đi du học để thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn, trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ… của các du học sinh không thể thực hiện được.

Trong thời gian này các bạn nên tiêm Vaccine đầu đủ 02 mũi để phòng ngừa Virus Sars-Cov-2, hãy kiểm tra giới hạn thị thực đi lại (Visa X1, X2 Du học Trung Quốc 2021) luôn cập nhật thông tin từ Lãnh sự quán/ Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, cũng như chính quyền ở Tây An, Thiểm Tây nơi bạn theo học trước khi quyết định nộp hồ sơ đi Du học Trung Quốc 2021 - 2022

Bằng những Kinh nghiệm tư vấn du học Trung Quốc của mình, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Phụ huynh và Bạn hiểu rõ Những khó khăn khi du học Trung Quốc, cũng như Điều kiện du học Trung Quốc 2021, Hồ sơ xin Học bổng du học Trung Quốc 2021 hay Chi phí du học Trung Quốc tự túc, Đăng ký các lớp học Tiếng Trung Online miễn phí - trả phí hợp lý nhất.

Tên tiếng Anh: Chang'an University - CHD

Tên tiếng Trung: 长安大学

Địa chỉ: Middle Section of Nan'er Huan Road, Xi'an, Shaanxi Province, China, 710064
Điện thoại: 0868-183-298(Zalo)
Website: https://en.chd.edu.cn/
Xếp hạng thế giới QS Double First Class Dự án 211 工程

Đại học () tọa lạc tại cố đô của , tỉnh , Trung Quốc, trực thuộc Bộ Giáo dục của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Đại học Trường An được thành lập bởi sự sát nhập của Đại học Giao thông đường sắt cũ, Học viện Công trình Tây An và Viện Công trình Tây Bắc vào ngày 18 tháng 4 năm 2000. Sự phát triển lịch sử của nó bao gồm sự phát triển chung của ba trường đại học.

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Đại học Trường An có 21 học viện giảng dạy (khoa), 5 ngành trọng điểm quốc gia, 26 ngành trọng điểm của tỉnh, 8 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ, 8 địa điểm nghiên cứu Tiến sĩ cấp một và 50 địa điểm nghiên cứu Tiến sĩ cấp hai., 26 chương trình thạc sĩ cấp một, 118 chương trình thạc sĩ cấp hai, 78 chuyên ngành đại học và hướng nghiệp, 7 chương trình thạc sĩ như quản lý công cộng, quản trị kinh doanh, 16 lĩnh vực tuyển sinh thạc sĩ kỹ thuật, 15 trường cao đẳng Giáo viên đang theo đuổi bằng thạc sĩ trong công việc, và là cơ sở giáo dục văn hóa quốc gia cho sinh viên đại học và là cơ sở đào tạo để tuyển chọn sĩ quan cảnh sát dự bị của Lực lượng cảnh sát vũ trang nhân dân Trung Quốc. Hiện tại, có hơn 31.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm hơn 9.000 sinh viên tiến sĩ, sau đại học và sinh viên nước ngoài.

Đại học Trường An có 2 phòng thí nghiệm kỹ thuật quốc gia, 7 phòng thí nghiệm trọng điểm và trung tâm nghiên cứu kỹ thuật của Bộ Giáo dục, 13 phòng của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Đất đai và Tài nguyên, Bộ Nhà ở và Phát triển Nông thôn Đô thị, Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật và Kỹ thuật Chính Thiểm Tây, 2 Cơ sở nghiên cứu chính của khoa học xã hội và nhân văn tỉnh Thiểm Tây. Có mặt bằng thử nghiệm xe toàn diện duy nhất trong .

Trường hiện có 2.027 giáo viên toàn thời gian, bao gồm 3 học giả của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, 6 học giả sông Dương Tử, hơn 1.100 giáo sư và phó giáo sư, 190 giám sát viên tiến sĩ, và 814 giám sát viên cấp tỉnh. Hơn 80 người đã được chọn làm ứng cử viên quốc gia cho Dự án Tài năng thế kỷ mới và các chương trình tài năng cấp cao khác nhau như Bộ Giáo dục, Bộ Giao thông Vận tải và Tỉnh Thiểm Tây.

Trường tuân thủ sự kết hợp giữa sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu. Trong những năm gần đây, trường đã thực hiện hơn 6.000 dự án nghiên cứu khoa học bao gồm các dự án nghiên cứu khoa học quốc gia quan trọng như “973”, ” 863 ” và Quỹ khoa học tự nhiên quốc gia Trung Quốc. 14 giải thưởng khoa học và công nghệ quốc gia, 31 giải thưởng hạng nhất cấp tỉnh và cấp bộ, và hơn 500 giải thưởng cấp tỉnh và cấp bộ khác, đã thực hiện hơn 360 dự án giáo dục và nghiên cứu thuộc nhiều loại bao gồm các chủ đề quy hoạch quốc gia, và giành được cấp quốc gia và cấp tỉnh Hơn 50 giải thưởng thành tích giảng dạy. Tài trợ nghiên cứu khoa học hàng năm hơn 660 triệu nhân dân tệ.

Trường chỉnh sửa và xuất bản “Báo Đường quốc lộ Trung Quốc”, “Báo Kỹ thuật Giao thông vận tải”, “Báo Khoa học và Kỹ thuật Xây dựng”, “Báo Khoa học Trái đất và Môi trường”, “Báo Đại học Trường An (Phiên bản Khoa học Tự nhiên)” Phiên bản) “,” Máy móc xây dựng đường bộ và cơ giới xây dựng “,” Trình điều khiển ô tô “và 8 bài báo quốc gia khác, 2 trong số đó là các bài báo xây dựng quan trọng quốc gia, 3 cơ sở dữ liệu Ei bao gồm các bài báo và 4 là các bài báo cốt lõi của Trung Quốc. “Báo Đường cao tốc Trung Quốc” và “Báo Kỹ thuật Giao thông vận tải” liên tục được chọn vào “Hàng trăm bài báo học thuật xuất sắc của Trung Quốc”.

Trường bắt đầu tuyển dụng sinh viên nước ngoài vào năm 1956, và đã đào tạo gần 2.000 sinh viên quốc tế tại hơn 40 quốc gia và khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Úc, Việt Nam, Tanzania và Yemen. Trường cũng là một trong những trường đại học sớm nhất ở Trung Quốc thực hiện giáo dục viện trợ nước ngoài và tuyển dụng sinh viên từ Hồng Kông, Macao và Đài Loan. Trong những năm gần đây, các trường học đã thích nghi với xu hướng phát triển quốc tế hóa giáo dục đại học và tăng cường trao đổi và hợp tác nước ngoài. Trường đã liên tục liên kết với hơn 110 trường đại học và tổ chức nghiên cứu tại Hoa Kỳ, Anh, Nga, Ukraine, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia và khu vực khác. Trao đổi và hợp tác, tham gia “Chương trình đào tạo nhân tài Trung Quốc-Hoa Kỳ 1 + 2 + 1”, thành lập một tập đoàn đại học quốc tế với Đại học Kiến trúc Nga Rostov và thành lập một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Cục Chuyên gia Ngoại giao Nhà nước. Trong những năm gần đây, trường đã tài trợ và tổ chức “Hội nghị chuyên đề quốc tế về giao thông vận tải lần thứ năm”, “Hội thảo quốc tế về các vấn đề môi trường và phát triển bền vững ở miền Tây Trung Quốc”, “Hội thảo quốc tế tiên tiến về lãnh đạo và chiến lược đại học”, “2006 Tây An Hàng chục hội thảo học thuật quốc tế bao gồm Diễn đàn trắc địa quốc tế, Hội thảo quốc tế về Guanxue · Nanmingxue và nền văn minh Đông Á, và Diễn đàn thông tin địa lý quốc tế Á-Âu.

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

 

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Các chuyên ngành học của trường:

A, Các ngành trọng điểm quốc gia

+ Ngành chủ chốt cấp quốc gia: Kỹ thuật Giao thông vận tải

+ 2 lĩnh vực trọng điểm quốc gia:

Cầu đường và Kế hoạch Giao thông vận tải đường sắt

Kỹ thuật và giao thông thông tin quản lý và kiểm soát Kỹ thuật Kỹ thuật Địa chất

B, Các ngành mũi nhọn của tỉnh

Trường chủ yếu đào tạo các chuyên ngành Giao thông Vân tải, Kiến trúc, Ngôn ngữ, Khoa học Kỹ thuật, Tài nguyên Môi trường, Pháp luật, Địa lý

Đại học Trường An - Tây An – Thiểm Tây - Trung Quốc

Review – Đánh giá Đại học Trường An:

Ngành học Đại học Trường An nổi bật: , , , , ,

– Đại học Trường An có tốt không?

– Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2021 Đại học Trường An?

– Các ngành nên học tại Đại học Trường An?

– Học phí, Phí sinh hoạt tại Đại học Trường An bao nhiêu?

– Đại học Trường An lấy bao nhiêu điểm?

– Học bổng Đại học Trường An gồm những loại nào?

– Ký túc xá Đại học Trường An?

– Trường Đại học Trường An có ở trung tâm không?

– Từ Việt Nam qua đi Sân bay, tàu điện, xe taxi đi như thế nào?

I. Hiện Đại học Trường An đang yêu cầu chung hồ sơ du học như sau:

1. Bằng tốt nghiệp: Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. Học bạ /Bảng điểm: Tổng kết năm học hoặc Môn học GPA 7.0 điểm trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

– English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm số (GPA), HSK, Ngoại ngữ, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

II. Thời điểm nhập học – Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

III. Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA,

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành : Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Nha sĩ –

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Học bổng Đại học Trường An

Yêu cầuThạc sỹTiến sỹ
Bằng cấpTốt nghiệp Đại họcTốt nghiệp Thạc sỹ
Yêu cầu tiếng Trung/ AnhHSK 5/ IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80+HSK 6/ IELTS 7.5/ TOEFL iBT 80+
Yêu cầu khácGPA tốt, Sức khỏe tốtGPA tốt, Sức khỏe tốt
Học bổng– Miễn 100% học phí, kí túc xá

– Trợ cấp sinh hoạt phí: 3000 RMB/ tháng

– Miễn 100% học phí, kí túc xá

– Trợ cấp sinh hoạt phí:3500 RMB/ tháng

Hạn nộp hồ sơ30/0430/04

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Tây An, Thiểm Tây năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

 • 1. Là công dân: Việt Nam
 • 2. Độ tuổi:từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.
 • 3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.
 • 4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểm GPA 7.0/3.0 điểm (Học lực trung bình khá trở lên).
 • 5. Có chứng chỉ HSK: Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
 • DUHOCCHINA.COM là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Tp.HCM (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Tây An, Thiểm Tây năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 9/2021, Du học kỳ Tháng 3/2022; Du học kỳ Tháng 9/2022
 • Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

 • Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – , Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

 • Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Tây An, Thiểm Tây các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: Trung y – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ – Công nghệ sinh học

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm
Hồ sơ yêu cầu
1. Bằng tốt nghiệp
Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học
2. Học bạ – Bảng điểm
Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên
3. Ngoại ngữ
Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
4. Giấy khám sức
Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc
5. Lý lịch tư pháp:
Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1
6. Hộ chiếu – Passport
Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng
7. Bản khai thông tin
Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…
8. Hình thẻ
Hình chân dung 4×6

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202  (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4)
+ Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4)
+ Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc)
+ 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng
+ Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

1. Visa X1: cho khóa du học dài ngày

Visa X1 cấp cho du học sinh tham gia khóa học kéo dài hơn >180 ngày: khóa học tiếng Trung 1 năm, đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email:hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email:danangcenter@visaforchina.org

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2021 - 2022

Thông tin bài viết "Đại học Trường An" chỉ mang tính chất tham khảo. Yêu cầu hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ Gọi hoặc Zalo: (08) 68.183.298 - Email: support@duhocchina.com

Du học Trung Quốc: Tây An, Thiểm Tây

Top Các trường đại học tại Tây An, Thiểm Tây mới nhất 2021

.

Top