Phim trường Vô Tích – điểm đến thú vị khi du lịch Trung Quốc

Phim trường Vô Tích – điểm đến thú vị khi du lịch Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Phim trường Vô Tích là một trong 10 phim trường rộng lớn bậc nhất của Trung Quốc. Nó được Đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh xây dựng vào năm 1987 quanh phạm vi rộng lớn của Thái Hồ. Tọa lạc tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô với diện tích gần 100 hecta cùng nhiều cảnh trí đồ sộ, nơi đây là địa điểm rất được yêu thích của các nhà làm phim xứ Trung. Đồng thời, với vẻ đẹp và độ nổi tiếng của mình, phim trường Vô Tích cũng thu hút rất đông khách thập phương muốn được ghé thăm và hòa mình vào không gian cổ xưa ở nơi đây. Mỗi năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách từ cả trong và ngoài nước.

Phim trường Vô Tích là phim trường chuyên dụng để quay ngoại cảnh cho các bộ phim truyền hình nhiều tập lấy bối cảnh thời phong kiến. Do các đạo cụ, khung cảnh và quy mô phim trường rất lớn và độc đáo, nơi đây đã được trưng dụng và khai thác cho ngành du lịch. 

Tại nơi đây, các nhà thiết kế đã tái hiện lại những khung cảnh, kiến trúc cổ xưa một cách rất hoành tráng và độc đáo. Bất kể những cảnh trí nhỏ như con đường, mái nhà, đến những khung cảnh đồ sộ như cung điện, phố xá, thành trì đều hiện lên sống động như thật.

Phim trường cũng được chia thành nhiều khu vực khác nhau theo từng thời điểm lịch sử, như: đời Hán có cung điện Ngô Vương, Hán đỉnh, Tào doanh, Thủy trại…; đời Đường có Ngự hoa viên, Thẩm Hương đình, hồ Thanh Hoa…; đời Tống có Hoàng cung, chùa Đại tướng quốc, thủy trại Lương Sơn Bạc… Ngoài ra còn có các công trình kiến trúc theo thời triều Minh, Thanh và cả khu Tứ hợp viện Bắc Kinh, phố cổ Thượng Hải…, tất cả đều được dựng giống như thật và vô cùng sống động.

Ngoài các cảnh nhân tạo, phim trường Vô Tích còn có phần ngoại cảnh là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hùng vĩ xung quanh, du khách có thể thoả sức thưởng ngoạn cả bên trong lẫn bên ngoài. 

Đến đây, du khách như đang đi lùi ngược lại thời gian và bước vào thế giới cổ trang, được khoác trên mình những chiếc áo xưa của Trung Quốc trong vai công chúa, hoàng hậu, dân thường, hoàng thượng, công tử… vô cùng thích thú, tất nhiên không thể thiếu được những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. Nếu có cơ hội, du khách còn có thể được gặp gỡ và chụp ảnh kỷ niệm với các diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc, cái đó tùy vào vận may của từng du khách nhé!

Phim trường Vô Tích chính là nơi cho ra đời những bộ phim nổi tiếng mà được người dân Việt yêu thích như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử và Đường Minh Hoàng, Tiêu nạo giang hồ,… những bộ phim một thời làm dậy lên làn sóng trên làng điện ảnh Trung Quốc và thế giới.

Tham quan xung quanh phim trường một vòng, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng quảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của phim trường mà còn được tìm hiểu thêm về kỹ thuật làm phim, công nghệ và cách diễn xuất, về điều này, các du khách làm nghề diễn viên cực kỳ quan tâm. Đến phim trường, họ được chứng kiến, quan sát cận cảnh, được biết đến những thiết bị làm phim mới nhất, hiện đại nhất để làm nên những bộ phim đình đám như vậy.

Ngoài các đoàn khách du lịch, phim trường Vô Tích luôn đông đúc các đoàn làm phim khắp nơi tụ hội về đây để quay và dựng phim, không khí luôn tấp nập. Du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị và thêm hiểu biểt về hậu trường phim ảnh rất độc đáo sau buổi tham quan tại đây.

Thật thú vị phải không du khách? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy sắp xếp thời gian và cùng với người thân, bạn bè thực hiện một chuyến du lịch Trung Quốc để thăm thú và cảm nhận nền văn hóa lịch sử đồ sộ qua phim trường nổi tiếng này nhé!

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO