Khám phá vẻ đẹp của Công viên Bắc Hải ở Trung Quốc

Khám phá vẻ đẹp của Công viên Bắc Hải ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Công viên Bắc Hải nằm trong lòng trung tâm thành phố Bắc Kinh của Trung Quốc. Công viên có diện tích 71 ha, trong đó ao hồ chiếm một phần lớn diện tích của công viên. Công viên Bắc Hải được xây dựng cách đây khoảng 1000 năm trước để làm vườn thượng uyển cho vua chúa.

Công viên Bắc Hải là ốc đảo xanh tĩnh lặng giữa lòng thành phố Bắc Kinh với nhiều bóng cây xanh, những chương trình triển lãm hoa thay đổi quanh năm và nhiều công trình kiến trúc phục vụ việc thờ tự. Đây là một trong những công viên đẹp nhất và rộng lớn nhất, một đại diện điển hình của các công viên hoàng gia Trung Quốc nằm trong nội thành. Bắc Hải có nhiều công trình mô phỏng các thắng cảnh nổi tiếng tại nhiều vùng miền khác nhau của Trung Quốc, vì thế, chỉ với một chuyến viếng thăm công viên này, du khách đã có thể tìm hiểu được ít nhiều về những cảnh quang đa dạng chỉ trong vài giờ ngắn ngủi.

Công viên Bắc Hải bắt đầu được xây dựng từ thời Liêu vào thế kỷ thứ 10. Những vương triều sau tiếp tục công việc xây dựng khu công viên này. Hầu hết những tòa nhà còn lại trong khuôn viên được xây vào thời Hoàng Đế Càn Long triều Thanh, vươn triều kết thúc chỉ khoảng 100 năm trước.

Du khách hãy dành thời gian khám phá những khoảng vườn được chăm chút tỉ mỉ tại công viên hoàng gia mang nhiều giá trị lịch sử này. Đi bộ hay đạp xe chầm chậm quanh những vườn bách thảo, bước chân vào các ngôi đền, vọng với hàng trăm năm tuổi đời.

Công viên là địa điểm lý tưởng để những người dân địa phương có thể vui chơi hoặc tập thể dục mỗi ngày. Nếu du khách đến đây vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều muộn, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy rất thú vị với nhịp sống trong công viên này. Hãy ngắm nhìn cư dân địa phương tập thể dục hay vui chơi trong công viên. Họ còn thường nhảy múa, vui ca với đám đông tụ tập.

Bắc Hải trong tiếng Hoa có nghĩa là “Biển Bắc” và hơn nửa diện tích của công viên là một cái hồ rộng. Du khách hãy thuê thuyền tại một trong những bến thuyền của công viên và dạo quanh những hòn đảo nhân tạo nhỏ trong hồ. Tại Đảo Quỳnh Hoa, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng địa điểm nổi tiếng nhất của công viên: ngôi đền Tây Tạng có từ năm 1651 thường được gọi là Bạch Tháp. Tiếp tục bước sang đầu bên kia Cầu Zhishan đến bờ đông để tham quan Đài Hội Phang và Vườn Suối Hào Phổ.

Khi đến bờ bắc của hồ, du khách đừng bỏ qua Tường Cửu Long. Ở góc Tây Nam của công viên, nhớ tham quan Đoàn Thành với những bức tường đá to lớn, các đài, tháp và tượng Phật.

Trong khuôn viên của công viên này có nhiều nhà hàng mở cửa mỗi ngày. Giờ mở cửa của công viên kéo dài từ sáng sớm đến đêm muộn trong mùa xuân và mùa hè. Mùa đông giờ mở cửa muộn hơn một chút. Du khách sẽ mất một khoản phí nhỏ để mua vé vào cửa.

Tản bộ trong công viên và tham quan những cảnh quan tuyệt đẹp ở đây sẽ đem đến cho du khách những giây phút tĩnh lặng trong tâm hồn. Vì vậy, du khách hãy dành thời gian ghé thăm công viên này cùng Viet Viet Tourism trong chuyến du lịch Trung Quốc nhé! 

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO