Khám phá thảo nguyên bao la ở Mông Cổ

Khám phá thảo nguyên bao la ở Mông Cổ

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

 Mông Cổ là một vùng đất rộng lớn phía Bắc lục địa Trung Á, với diện tích khá rộng lớn nhưng dân cư lại thưa thớt, còn giữ gìn được rất nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ nhưng không kém phần thơ mộng.

Khám phá thảo nguyên bao la ở Mông Cổ

Là một trong những quốc gia còn giữ lại nền văn hóa du mục lâu đời với cuộc sống trên lưng ngựa, những lều trại ngoài thảo nguyên bao la. Đời sống người dân vẫn đậm chất du mục truyền thống: cưỡi ngựa chăn gia súc, một năm chuyển nhà vài lần. Con cái của những người du mục đi học tại các trường nội trú ở Ulan Bator và đến mùa hè lại cùng bố mẹ du mục trên thảo nguyên. Họ sống trong một chiếc lều tròn màu trắng đặc trưng giữa thảo nguyên mênh mông, nơi họ chăn thả đàn gia súc của mình.

Điểm đến nổi tiếng khi tới Mông Cổ là Ulan Bator (hay Ulaanbaatar), thủ đô của Mông Cổ.  Ulan Bator được mệnh danh là thủ đô của những tu viện cổ. Trong đó, nổi tiếng nhất là tu viện Lạt Ma Chojin và tu viện Gandan, nơi có tượng Quan Thế Âm cao tới 26,5 mét.

Cung điện mùa đông cũng là một trong những điểm đến ưa thích của du khách muốn tìm hiểu về cuộc sống của các đại hãn Mông Cổ, là nơi lưu giữ các kỷ vật của vị hãn cuối cùng Bác Khắc Đại Hãn và hoàng hậu của ông.

Tiếp giáp đồng bằng Hoa Bắc và đầu nam cao nguyên Nội Mông, thảo nguyên xanh Trại Hãn rộng bạt ngàn với rừng rậm, thảo nguyên, cảnh vật hữu hình…đặc sản thịt bò, sữa ngựa, rau cải xào là ẩm thực mang đậm hương vị và tấm lòng người dân nơi đây. Trại Hãn quả là điểm đến thích hợp để du khách trải nghiệm cuộc sống đặc trưng của người Mông Cổ.

Giữa thảo nguyên mênh mông rộng lớn nằm cách Thủ đô Ulan Bator 50km, tượng Thành Cát Tư Hãn cưỡi ngựa xung trận cao 40m đứng sừng sững. Bức tượng là tác phẩm tôn vinh một trong những Hoàng đế vĩ đại nhất thế giới.

Thành Cát Tư Hãn là người thống nhất các bộ tộc trên thảo nguyên Mông Cổ. Trong 21 năm trị vì (1206-1277), ông tạo ra một đế chế chiếm 22% diện tích bề mặt đất. Tên của ông là nỗi khiếp sợ của người dân trên khắp lục địa Á-Âu, nhưng với người dân Mông Cổ, Thành Cát Tư Hãn chính là niềm tự hào lớn nhất của dân tộc.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO