Khám phá con sông dài nhất Trung Hoa

Khám phá con sông dài nhất Trung Hoa

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

 

Trường Giang còn được gọi là Dương Tử, là con sông dài nhất châu Á và đứng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau sông Nile ở châu Phi và sông Amazon ở Nam Mỹ. Sông bắt nguồn từ Thanh Hải, phía Tây Trung Quốc và đổ ra biển Hoa Đông phía Nam. Sông Trường Giang từng đi vào thi ca, nhạc họa của rất nhiều tao nhân, mặc khách.


Trường Giang chảy qua 11 tỉnh thành, trong đó có rất nhiều thành phố nổi tiếng như Tây Tạng, Vân Nam, Tứ Xuyên, Hồ Bắc, Hồ Nam, An Huy và Thượng Hải. Cùng với sông Hoàng Hà, Trường Giang là một trong những cái nôi của văn minh Trung Hoa và là kỳ quan không thể bỏ qua khi tới nước này.


Trường Giang có rất nhiều hẻm núi lớn nhỏ, mang vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, mê hồn. Nổi tiếng nhất phải kể đến Tam Hiệp, 3 hẻm núi có sông chảy qua là Cù Đường Hiệp, Vu Hiệp và Tây Lăng Hiệp, có độ dài tổng cộng 204 km. Tại đây, dòng Dương Tử uốn khúc qua những dãy đá vôi với một tốc độ cực nhanh, tạo nên cảnh quan ấn tượng không đâu sánh bằng.

Ngoài khu vực Tam Hiệp, những cảnh quan lân cận cũng rất đáng chiêm ngưỡng với nước trong xanh, những dãy núi trùng điệp và thác nước hùng vĩ. Đó cũng chính là lý do Trường Giang từng đi vào thi ca, nhạc, họa của rất nhiều tao nhân, mặc khách.


Là mảnh đất màu mỡ và lâu đời, nơi đây còn sở hữu một nền văn hóa độc đáo và đa dạng. Tới vùng Tam Hiệp, Trường Giang, bạn có thể tìm tới các làng dân tộc thiểu số Thổ Gia để tìm hiểu về văn hóa và nhịp sống đầy sắc màu bản địa, chưa bị văn minh xâm nhập nơi đây.

Các điểm dừng chân khác như Hồ Nam, Hồ Bắc cũng đều có những đặc trưng thú vị cho du khách khám phá như đặc sản địa phương, đồ thủ công mỹ nghệ ấn tượng. Du khách có thể thuê những chuyến du thuyền dài ngày, xuôi dòng Trường Giang sóng nước cuồn cuộn để khám phá dọc chiều dài của đất nước Trung Quốc.

 

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO