iPhone sẽ không tăng giá khi Mỹ đánh thuế Trung Quốc

iPhone sẽ không tăng giá khi Mỹ đánh thuế Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Apple sẽ không tăng giá iPhone và các sản phẩm khác dù cho Mỹ có áp mức thuế mới cho hàng hóa Trung Quốc từ ngày 1/9.iPhone 11 Pro Max bản thương mại với mã LL của thị trường Mỹ có mặt tại Việt Nam bốn ngày trước khi được bán Một số mẫu iPhone 11 được mở hộp ở Việt Nam chỉ hai ngày sau lễ công bố của Apple, dù phải tới 20/9 mới được bán ra thị trường.Nhiều người cho rằng máy rửa bát khiến con người thêm lười, trong khi “phe” khác cho rằng đây là thiết bị gia đình hiện đại nên có.Mình thích nghe nhạc vàng thì nên ghép ampli Sansui AU 707 với loa nào.

Thông tin trên nằm trong báo cáo của nhà phân tích Apple nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Theo ông, các đợt thuế quan mới nhất mà Tổng thống Trump nhắm vào hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ, bao gồm cả chuỗi cung ứng của Apple. Tuy nhiên, Kuo cho rằng gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã có kế hoạch bảo vệ quyền lợi người dùng chi tiết và sẽ không tăng giá các sản phẩm của hãng, ít nhất là trong thời gian tới.

Báo cáo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi ông Trump đưa ra mức thuế 10% mới đối với gói hàng hóa trị giá 300 tỷ USD của Trung Quốc nhập khẩu vào Mỹ. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 1/9 tới. Cổ phiếu của Apple, theo đó, đã giảm 2% vì lo ngại rắng các loại thuế này có thể ảnh hưởng đến giá của các sản phẩm Apple trong tương lai.

Theo Kuo, Apple sẽ chấp nhận chịu “các chi phí bổ sung”, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng không bị ảnh hưởng. Do đó, ông tin rằng giá của các sản phẩm của công ty cho thị trường Mỹ sẽ không thay đổi bất chấp thuế quan.

Đầu năm tới, Apple được dự đoán sẽ tăng cường năng lực sản xuất iPhone tại Việt Nam và Ấn Độ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tại Mỹ. Điều này sẽ giúp họ tránh được ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung và giảm bớt áp lực thuế quan hàng hóa như hiện tại.

Điều tương tự cũng được Kuo dự báo cho dòng sản phẩm Mac, mặc dù các dây chuyền lắp ráp bên ngoài Trung Quốc của Apple sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của Mỹ cho đến năm 2021. Đối với AirPods và Apple Watch, gã khổng lồ công nghệ tại Curpetino (Mỹ) cũng được cho sẽ có kế hoạch sản xuất như vậy.

Ngọc Bình (theo Gsmarena)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO