Ghép mặt người nổi tiếng vào phim khiêu dâm – trào lưu đang bị lên án ở Trung Quốc

Ghép mặt người nổi tiếng vào phim khiêu dâm – trào lưu đang bị lên án ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Đạo đức khi sử dụng công nghệ đang được đặt dấu hỏi, khi việc ghép mặt người nổi tiếng vào phim khiêu dâm trở thành trào lưu tại Trung Quốc.iPhone 11 Pro Max bản thương mại với mã LL của thị trường Mỹ có mặt tại Việt Nam bốn ngày trước khi được bán Một số mẫu iPhone 11 được mở hộp ở Việt Nam chỉ hai ngày sau lễ công bố của Apple, dù phải tới 20/9 mới được bán ra thị trường.Nhiều người cho rằng máy rửa bát khiến con người thêm lười, trong khi “phe” khác cho rằng đây là thiết bị gia đình hiện đại nên có.Mình thích nghe nhạc vàng thì nên ghép ampli Sansui AU 707 với loa nào.

Về lý thuyết, những biện pháp kiểm soát Internet nghiêm ngặt của Trung Quốc có thể ngăn mọi người truy cập các nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên, nhiều nền tảng đang được sử dụng để trao đổi, mua bán ảnh và video khiêu dâm ghép khuôn mặt của các diễn viên nổi tiếng với giá chưa tới một USD.

Trang này cũng cho biết video khiêu dâm ghép khuôn mặt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu, được rao bán trên chợ thương mại điện tử cũ Xianyu với giá khởi điểm từ 20 nhân dân tệ cho mỗi phút. Người mua chỉ cần cung cấp ảnh người nổi tiếng hoặc cá nhân.”Tại một chủ đề thảo luận trên Baidu Tieba, một trong những diễn đàn Internet phổ biến nhất Trung Quốc, loại phim khiêu dâm này được bán với giá chỉ 4 nhân dân tệ (khoảng 13 nghìn đồng) mỗi video. Trọn gói 700 video là 158 nhân dân tệ (hơn 500.000 đồng)”, Beijing News đưa tin.

Deepfake là thuật ngữ để chỉ những video giả mạo, bị chỉnh sửa, bóp méo khiến chúng trông như thật nhờ sự hỗ trợ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, làm mờ đi ranh giới giữa sự thực và dối trá. Phần mềm này được xây dựng để phô diễn sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, nhưng đang bị lợi dụng để tấn công người khác.

Việc hoán đổi khuôn mặt này là một phần của trào lưu Deepfake, thuật ngữ được dùng để chỉ những video giả mạo, bị chỉnh sửa, bóp méo khiến chúng trông như thật nhờ sự hỗ trợ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, làm mờ đi ranh giới giữa sự thực và dối trá.

Một người bán dịch vụ có nickname Ah Chang tiết lộ: “Việc thanh toán có thể thông qua nền tảng ví điện tử WeChat Pay và Alipay. Nếu khách hàng mua nhiều hơn 15 lần, họ sẽ được giảm giá làm video khiêu dâm tùy chỉnh với giá 3 nhân dân tệ”.

“Chúng tôi cần nhiều ảnh từ các góc độ khác nhau, ít nhất là 20. Càng nhiều ảnh, video sẽ càng chân thực”, một người bán video khiêu dâm hoán đổi khuôn mặt trên Xianyu nói.

Đại diện của Baidu và Xianyu khẳng định đã xóa một số nội dung và cung cấp các bằng chứng liên quan cho cảnh sát. “Chúng tôi không khoan nhượng trước hành vi truyền bá thông tin bất hợp pháp và thực hiện các giao dịch như vậy trên nền tảng. Chúng tôi hoàn toàn hợp tác với cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật khác để xử lý các hoạt động đó”, đại diện Baidu chia sẻ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump, Mark Zuckerberg, Kim Kardashian nằm trong số những nạn nhân của Deepfake.

Trước đó, nhiều nhân vật nổi tiếng của Mỹ như cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch quốc hội Nancy Pelosi đều từng là nạn nhân của Deepfake. Do đó, nhiều chuyên gia đã bày tỏ sự lo ngại về việc lạm dụng công nghệ “Deepfake” có thể tạo ra các thông tin sai lệch và nguy hiểm.

Ngọc Bình (theo SCMP)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO