Du lịch Trùng Khánh – Trung Quốc

Du lịch Trùng Khánh – Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Người ta nói Trùng Khánh là khu trung tâm đô thị phát triển nhanh nhất hành tinh này. Dân số của thành phố hiện lớn hơn dân số của cả Peru hay Iraq, và hàng năm, thành phố ấy vẫn được bổ sung thêm nửa triệu người muốn tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu có dịp du lịch Trung Quốc bạn hãy ghé thăm Trùng Khánh, bạn sẽ  thấy bức tranh sống động về sự phát triển của đô thị phía tây Trung Quốc này.

Không ai biết chính xác khi nào và ở đâu cuộc sống đô thị khởi đầu. Nhưng người ta có thể đoán biết khi nào xu hướng đô thị hoá sẽ đạt tới đỉnh điểm. Đơn giản chỉ cần đếm xem khu vực nào có nhiều nhà chọc trời nhất, chỉ cần lần theo dấu những khối bê tông của thế giới đang đổ vào đâu, và theo dấu những khu vực phát triển nhanh nhất, đông đúc nhất. Tất cả đều hướng về phía đông – Trung Quốc.

Mỗi năm, có tới 8,5 triệu nông dân Trung Quốc đổ về các thành phố. Thực tế này đã biến các thành phố ở Trung Quốc sánh ngang hàng với nhiều đô thị lớn trên thế giới. Nước Anh có 5 đô thị với hơn 1 triệu dân; trong khi Trung Quốc có tới 90. Một số thành phố như Bắc Kinh, Thượng Hải, HongkongNam Kinh đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Những cái tên khác như Suqian, Suining, Xiantao, Xinghua, Liuan thì vẫn còn khá xa lạ, ngay cả với nhiều người Trung Quốc.

Song có lẽ không nơi nào trên thế giới lại chứng kiến tốc độ đô thị hoá một cách đầy sửng sốt như Trùng Khánh. Có lẽ đối với nhiều người điều này khá lạ lùng. Nhưng Trùng Khánh chính là nơi quy mô và tốc độ đô thị hoá đang đứng vị trí số 1 thế giới.

Hằng năm Trùng Khánh đón chào hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng lãm, trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên đặc sắc. Trùng Khánh có nghĩa là “niềm vui nhân đôi”.

Nằm ngay giữa lưu vực sông Dương Tử, trung tâm thương mại đồng thời cũng là một hải cảng mở lâu đời này vẫn là nơi tập trung mọi hoạt động kinh tế trọng yếu của khu vực phía tây Trung Quốc. Sau khi chính quyền thành phố được trao quyền quản lý vùng đất xung quanh, nơi này đã phát triển thành một trong những đô thị lớn nhất thế giới với 31 triệu cư dân. Số dân ở các vùng đô thị thuộc nơi này dự kiến sẽ tăng gấp đôi, từ 10 triệu lên 20 triệu người trong vòng 13 năm tới.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO