Du lịch Quế Lâm thăm dòng Ly Giang sơn thủy hữu tình

Du lịch Quế Lâm thăm dòng Ly Giang sơn thủy hữu tình

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

 

Nằm cách Nam Ninh 300 km dòng sông Ly Giang xanh biếc như một bức tranh sơn thủy hữu tình uốn quanh thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây. Đối với người Trung Quốc, Ly Giang được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất trần gian. Nơi đây đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ, nhà thơ bởi vẻ đẹp hấp dẫn lạ kì của nó.

Nằm cách Nam Ninh 300 km dòng sông Ly Giang xanh biếc như một bức tranh sơn thủy hữu tình uốn quanh thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây. Đối với người Trung Quốc, Ly Giang được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất trần gian. Nơi đây đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ, nhà thơ bởi vẻ đẹp hấp dẫn lạ kì của nó.


Dòng sông Ly được trang trí bởi những ngọn đồi, những vách núi dựng đứng và những hang động kì bí, tất cả chúng được trang điểm bởi màu xanh tươi trẻ của những cánh rừng tre. Dòng Ly Giang dài 437 km, bắt nguồn từ núi Mao Nhi, chảy qua thành phố Quế Lâm và đổ vào thành phố Dương Sóc. Chỉ tính riêng đoạn đường dài 84 km qua thành phố Quế Lâm thì sông Ly đã chày qua hàng trăm quả núi, với những vách núi cao sừng sững in bóng xuống lòng sông tạo nên một bức tranh thiên nhiên mỹ miều tựa như tranh vẽ.


Trong một bài thơ của người Trung Quốc, có viết như thế này: “ Con sông như một dãy ruy băng lụa màu xanh lá cây, và những ngọn đồi là những cái kẹp tóc màu xanh ngọc bích”.

Điều đặc biệt là những ngọn núi ở đây rất là độc đáo, chúng có hình dạng và thư thái khác nhau như núi Tương Ti, núi Tịnh Bình,…Có thể nói đây là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho Thành phố Quế Lâm này. Ngọn núi ấn tượng nhất là núi Vòi Voi nằm sát mép sông, ngọn núi nhỏ, nhìn xa giống hệt con voi đang dùng vòi hút nước, tưới cho cả một vùng rừng núi quyện màu xanh. Nó được xem là biểu tựng đặc sắc nhấ của Quế Lâm.


Núi Vòi Voi vươn mình ra lòng sông

Đến Quế Lâm, bạn không thể nào không ngồi thuyền du ngoạn trên dòng sông Ly tuyệt đẹp này bởi nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất dễ chịu, thanh tĩnh và thư thái trong lòng vì thế ở đây lúc nào cũng tấp nập du khách. Vào những ngày trời nắng, du khách sẽ nhìn thấy hết vẻ đẹp của nó bởi những ngọn đồi phản chiếu long lanh trong nước. Vào những ngày có mây, những ngọn đồi được bao quanh bởi sương mù, tạo do du khách có cảm giác như đang đi trong một thiên đường bí ẩn. Và vào những ngày mưa lất phất, thì dòng sông Ly như bị che phủ bởi một tấm màng mỏng, rất hữu tình.

Hãy đến khám phá Ly Giang và làm giàu thêm cho cuộc hành trình du lịch của mình bạn nhé!

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO