Đến Tây Tạng (Trung Quốc) chiêm bái Tu viện Ganden

Đến Tây Tạng (Trung Quốc) chiêm bái Tu viện Ganden

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Tu viện Ganden là một trong những đại tu viện Phật giáo đầu tiên và lớn nhất ở Tây Tạng. Tu viện được thành lập vào đầu thế kỷ 15 (năm 1409) bởi Đại sư Tsongkhapa (Tông Khách Ba) – nhà cải cách lừng danh của Phật giáo Tây Tạng. Tsongkhapa là người sáng lập tông phái Cách Lỗ với một trong những giáo pháp quan trọng nhất của Phật giáo Tây Tạng và cũng là người xây dựng những tu viện quan trọng tại Tây Tạng như: Drepung, Sera và Ganden.

Tu viện Ganden cách Lhasa khoảng 45km, trên độ cao 4.300m và khá biệt lập với thế giới bên ngoài. Để đến được tu viện này, phải trải qua một con đường đẹp như mơ quanh co uốn lượn theo triền núi, 1000m chiều cao tính từ chân núi lên vị trí của tu viện sẽ khiến du khách không tránh khỏi cảm giác lâng lâng vì hiệu ứng độ cao. Sau lưng du khách, dưới chân núi là những cánh đồng yến mạch vàng rực trong nắng sớm, xa xa có bóng dáng của những cụm làng nhỏ nằm dựa lưng vào vách núi. Trước mặt những ngôi làng là những con sông nhỏ, phản chiếu một màu xanh thẫm của bầu trời. 

Bên cạnh những cảnh sắc hoang sơ, là những cột điện cao thế, những thân cột cao vút sơn màu trăng trắng nổi bật giữa những rặng cây xanh. Chúng cũng in hình vào vách núi, cũng tựa bóng lên sông. 

Tu viện Ganden hiện ra trên điểm cao nhất của ngọn núi, dựa lưng vào núi và nhìn xuống thung lũng. Tu viện hiện nay được tái thiết lại trên nền của tu viện cũ đã bị phá hủy bởi Hồng vệ binh trong cuộc Cách mạng văn hóa năm 1959. Vào thời thịnh trị, tu viện có trên 6000 nhà sư, đến năm 1959 là 2000 nhà sư, và tại thời điểm hiện tại số lượng nhà sư chỉ còn khoảng 170.

Ba điểm tham quan chính của Tu viện Ganden là: Serdung – nơi có ngôi mộ của Tsongkhapa, các Hội quán Tsokchen và Ngam Cho Khang Chapel – nơi Tsongkhapa truyền dạy học sinh của mình. 

Du khách có thể đến viếng thăm Tu viện Ganden vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng thời gian tốt nhất là khi diễn ra lễ hội “Đại pháp hội Cúng dường chư Phật”. Đây một trong những hoạt động lễ hội vĩ đại nhất của Phật giáo Tây Tạng. Lễ hội đã thu hút hàng ngàn du khách và các đệ tử đến hành hương, thăm viếng.

Nếu du lịch Trung Quốc cùng người bạn đồng hành là Viet Viet Tourism trong một dịp nào đó, du khách hãy dành thời gian đến thăm viếng Tu viện Ganden nhé! Chắc chắn du khách sẽ không phải hối tiếc về điều này. Chúc du khách có một chuyến đi với nhiều điều thú vị!

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO