Cùng thưởng ngoạn Vườn Bách Thảo ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Cùng thưởng ngoạn Vườn Bách Thảo ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước khu vườn thực vật rộng lớn với rất nhiều loài khác nhau. Cũng chính vì vậy mà vườn Bách thảo ở Bắc Kinh được mệnh danh là khu vườn thực vật lớn nhất miền Bắc của Trung Quốc.

Bước vào trong vườn Bách Thảo ở Bắc Kinh là hệ thống các khu vườn nhỏ độc đáo với đầy đủ các loại hoa, cây cảnh đua nhau khoe sắc. Khu vườn có các vườn đa chức năng như vườn ươm mầm, vườn hoa lâu năm, vườn thảo dược, vườn thực vật quý hiếm. Những loài thực vật được chia ra như vậy để những kĩ sư dễ dàng theo dõi tiến trình phát triển của từng loại thực vật trong khu vườn. Với vẻ đẹp tự nhiên, khu vườn còn được chọn là nơi tổ chức những chương trình triển lãm nghệ thuật và hội chợ thiết kế vườn thực vật. Đến với khu vườn, du khách sẽ được tham quan những khu vực triển lãm thực vật, di tích lịch sử, khu nghỉ mát đa chức năng với diện tích hơn 20 ha tại khu vườn.

Hệ thống thực vật đa dạng, đa màu sắc tại đây sẽ đưa du khách đến với một thiên đường thực vật. Du khách có thể chiêm ngưỡng những loại hoa nổi tiếng của Trung Quốc, có thể tận hưởng bầu không khí trong lành của khu vườn và được chụp lại những bức hình lưu niệm đáng nhớ. Chuyến tham quan này sẽ đưa du khách hòa mình vào với thiên nhiên và tận hưởng những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Vườn thực vật là môi trường đẹp, trật tự tốt, dịch vụ chất lượng mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi có chuyến tham quan thủ đô Bắc Kinh. Hệ thống thực vật đa dạng cộng hưởng với khu hoa viên cây xanh ngập cả lối đi cùng cỏ dại mọc khắp nơi sẽ đưa du khách đến một thiên đường thực vật đẹp nhất.

Du lịch Trung Quốc và ghé thăm khu vườn bách thảo ở Bắc Kinh cùng Viet Viet Tourism, du khách sẽ thực sự hài lòng với những gì được chiêm ngưỡng. Hãy đến đây và đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nhé! 

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO