Cùng khám phá Thượng Hải – “Paris của phương Đông”

Cùng khám phá Thượng Hải – “Paris của phương Đông”

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Thượng Hải – Thành phố được mệnh danh là Paris Phương Đông luôn rộng mở chào đón những con người với ước mơ du học, khát khao sống và làm việc. Để các bạn có thể hiểu thêm về thành phố xa hoa rực rỡ ánh sáng này hôm nay mình sẽ giới thiệu vài nét và điểm đến hấp dẫn của nó nhé!

Người Trung Quốc có câu: “Nếu muốn tìm hiểu 2.000 năm lịch sử văn hóa Trung Quốc thì đến Tây An, 1.000 năm thì đến Bắc Kinh và 100 năm thì đến Thượng Hải”. Xuất phát từ làng chài hẻo lánh, Thượng Hải đã trở thành thành phố quan trọng bậc nhất cho đến thế kỷ 20 và một thời từng là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau New York và London. Thượng Hải được chia đôi bởi con sông Hoàng Phố với một bên là Phố Tây và bên còn lại là Phố Đông. Phố Tây còn được gọi là Hội chợ kiến trúc vạn quốc, nơi lưu giữ những công trình từ khi còn là địa giới của Anh, Mỹ, Pháp với 22 tòa nhà mang đậm bản sắc các nước được gìn giữ đến ngày nay. Phố Đông đại diện cho phần hiện đại của thành phố Thượng Hải, xây dựng trong 20 năm kể từ khi có chính sách mở cửa vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Người Trung Quốc có câu: “Nếu muốn tìm hiểu 2.000 năm lịch sử văn hóa Trung Quốc thì đến Tây An, 1.000 năm thì đến Bắc Kinh và 100 năm thì đến Thượng Hải”

Xem thêm: học HSK3 miễn phí tại đây.

Nếu có cơ hội đến Thượng Hải các bạn hãy thay mình đến thăm tháp truyền hình Minh châu phương Đông (Oriental Pearl) nằm bên bờ sông Hoàng Phố nhé. Tháp được xây dựng từ năm 1991 với độ cao là 468m ,là 1 trong 5 ngọn tháp cao nhất thế giới, Oriental Pearl có nhiều tầng quan sát, trong đó tầng cao nhất còn gọi là module không gian ở độ cao 350m. Các tầng còn lại thấp hơn, tọa lạc ở độ cao 263m và 90m. Xung quanh nó là những nhà hàng cao 267m  cùng với khách sạn và khu mua sắm. Đến đây chắc chắn ai cũng sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mê hoặc của ngọn tháp chìm trong màn đêm rực rỡ với những ánh sáng tỏa ra xung quanh. Và đừng quên mang theo máy ảnh để lưu giữ lại dấu chân các bạn đã từng đến nhé!

háp truyền hình Minh châu phương Đông (Oriental Pearl) là 1 trong 5 ngọn tháp cao nhất thế giới,

Sau đó hãy đến với Bến Thượng Hải – biểu tượng nổi bật nhất của thành phố từng đi vào rất nhiều tác phẩm thơ văn và phim ảnh. Bến Thượng Hải giống như 1 thanh nam châm cho những ai dành 1 tình cảm sâu sắc cho thành phố này Trải dài men theo bờ sông Hoàng Phố, khu vực Bến Thượng Hải là trung tâm kinh tế sầm uất nhất của Thượng Hải trước kia. Nhiều công trình nguy nga xây dựng theo kiến trúc Phục Hưng , Gothic, Ba Rốc… còn nguyên vẹn đến ngày nay giúp các bạn sẽ  phần nào mường tượng được nhịp sống sôi động từng diễn ra ở đây. Ngày nay, bến là trung tâm tài chính lớn với nhiều cao ốc chọc trời ở khu phố Đông.

Nếu vẫn chưa thỏa đã đôi mắt, các bạn hãy đến với phố đi bộ Nam Kinh nhé. Là 1 khu phố mua sắm dài và sôi động bậc nhất thế giới, phố đi bộ Nam Kinh chưa từng ngủ khi màn đêm buông xuống với các thức loại ánh đèn của các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Đây sẽ là điểm đến thú vị cho các tín đồ mua sắm. Nhưng đừng ai mải chơi mải săn lùng mỹ phẩm , quần áo mà quên mua quà về cho mình nhé!

Ngoài ra các bạn có thể tìm đến Khu Tô giới Pháp cổ kính – được ví như  phần hồn của Châu Âu , Bảo tàng Thượng Hải, Phố Dong Tai – nơi bán những đồ cổ quý hiếm hoặc khu  Khu Xintiandi – “Thiên đường trên trái đất”…

Vùng nào thì có đặc trưng đấy, khi đói hãy tìm đến những quán ăn vặt vỉa hè để có thể thưởng thức hương vị đặc trưng đậm chất Thượng Hải nhé! Vịt quay Bắc Kinh, há cảo, đậu phụ thối … cũng không phải là 1 ý tồi nhỉ?

Khu Tô giới Thượng Hải

Đến với Thượng Hải các bạn sẽ hiểu tại sao nó lại được mệnh danh là nữ hoàng của phương Đông. Hãy chuẩn bị cho bản thân 1 lượng kiến thức tiếng Trung vừa đủ để thực hiện ước mơ đặt chân đến thành phố hoa lệ về đêm này nhé! Thượng Hải luôn chào đón các bạn!

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO