Công ty Trung Quốc dùng AI để tìm chó lạc

Công ty Trung Quốc dùng AI để tìm chó lạc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Bằng cách chụp ảnh mũi của con chó, ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giúp xác định chủ nhân của con vật.iPhone 11 Pro Max bản thương mại với mã LL của thị trường Mỹ có mặt tại Việt Nam bốn ngày trước khi được bán Một số mẫu iPhone 11 được mở hộp ở Việt Nam chỉ hai ngày sau lễ công bố của Apple, dù phải tới 20/9 mới được bán ra thị trường.Nhiều người cho rằng máy rửa bát khiến con người thêm lười, trong khi “phe” khác cho rằng đây là thiết bị gia đình hiện đại nên có.Mình thích nghe nhạc vàng thì nên ghép ampli Sansui AU 707 với loa nào.

Megvii, công ty khởi nghiệp được biết đến là nhà cung cấp phần mềm nhận diện khuôn mặt cho chính phủ Trung Quốc, đang nghiên cứu một dự án sinh trắc học cho động vật. Thay vì quét toàn bộ đầu của một con chó, công ty chỉ tập trung vào mũi của nó.

Giao diện của ứng dụng Megvii. Ảnh: Abacusnews

Mũi là một trong những đặc điểm sinh học riêng của mỗi con chó, được ví như sinh trắc học vân tay đối với con người. Ứng dụng của Megvii sẽ kích hoạt camera để quét mũi của con vật với các góc độ khác nhau, từ đó xây dựng hồ sơ thông tin của từng con chó.

Công ty cho biết phương pháp này có độ chính xác lên đến 95%. Dựa trên cơ sở dữ liệu, hệ thống cũng có thể xác định danh tính của người chủ vật nuôi. Theo người sáng lập Megvii, hơn 15.000 thú cưng đã tìm được chủ nhân sau khi bị thất lạc nhờ ứng dụng này.

Ngoài việc tìm chó lạc, ứng dụng còn có thể áp dụng để quản lý việc nuôi chó, trong đó mỗi con vật sẽ được gắn danh tính với một người chủ. Các nhà chức trách có thể xử phạt người nuôi không tuân thủ các quy định như dắt chó đi dạo mà không có xích, không được rọ mõm hay đưa chó vào nơi cấm.

Nhận dạng vật nuôi là một trong những hướng đi được giới công nghệ quan tâm trong những năm gần đây. Các nhà nghiên cứu đã đề xuất quản lý động vật hoang dã bằng công nghệ sinh trắc học thay vì gắn chip. Tại Mỹ, ứng dụng Finding Rover cũng sử dụng nhận dạng khuôn mặt để xác định chó, mèo bị báo mất.

Bảo Anh (theo Verge)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO