Cảnh quan thơ mộng của công viên Bách Thảo Hàng Châu ở Trung Quốc

Cảnh quan thơ mộng của công viên Bách Thảo Hàng Châu ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Công viên Bách thảo Hàng Châu có cảnh quang thơ mộng với đông đảo cư dân địa phương lẫn du khách tìm đến thư giãn giữa một không gian xanh. Vườn được khánh thành vào năm 1956 để vừa phục vụ mục đích của một trạm nghiên cứu, vừa làm nơi thư giãn cho cư dân giữa lòng thành phố. Vì có bán vé vào cửa, vườn không đông đúc như nhiều công viên lớn khác tại thành phố, nhưng đáng để khách du lịch tham quan.

Đến với Công viên Bách thảo Hàng Châu, du khách hãy theo con đường chính dọc công viên, ngắm những cây mộc lan, những khóm hoa trà và những cây đào trổ hoa. Vào mùa hè, hồ sen sẽ ngập trong sắc hồng và trắng của loài sen thanh khiết. Khi thu về, toàn khu vườn rợp sắc vàng và ngát hương hoa quế, loài hoa thường được dùng ướp trà nổi tiếng của Trung Quốc. Và nhớ đừng bỏ qua dịp thưởng thức loại trà nổi tiếng này khi đến với Hàng Châu.

Sau đó đến khu Vườn Tre để xem hơn 150 loài tre, trúc khác nhau. Trong số này có loài tre Damaozhu có thể phát triển hơn 1m chỉ trong một đêm. Tiếp theo vào Vườn Thảo mộc và hít một hơi căng lồng ngực hương thơm những loài thảo mộc từ quen thuộc đến quý hiếm. Nhớ ghé vào Bảo tàng Tài nguyên Thực vật nằm ngay trong khuôn viên để tìm hiểu chi tiết hơn về các loài thảo mộc trong vườn.

Ở khu Vườn Cảnh Botany Appreciation, tản bộ dưới tán 5.000 cây mận tại Linh Phong Đàm Mỹ (Lingfeng Tanmei). Hãy đến vào mùa xuân để có dịp thưởng thức những bông hoa mận hồng nhạt nở rợp cả vùng trời. Trong văn hóa vùng, 5 cánh của loài hoa này tượng trưng cho 5 biểu tượng may mắn: hạnh phúc, vui vẻ, trường thọ, thành công và thanh bình. Khi đông về, những cánh hoa tuyết bám đầy các cành cây và lấp lánh dưới ánh mặt trời lại tạo nên một vẻ đẹp khác hẳn cho vườn.

Sau đó, du khách dừng chân tại một trong các vọng lâu, thưởng thức vài chén trà, tách cà phê hay một bữa ăn nhẹ trong khung cảnh thanh bình. Vào những ngày hè oi ả, nghỉ chân bên những chiếc đu dưới các tán lá rợp bóng râm. Sau khi tham quan Vườn Bách Thảo, hãy tiếp tục đến Suối Ngọc ngay gần đó để xem những chú cá nhảy chồm khỏi mặt nước trong vắt.

Vườn Bách thảo Hàng Châu mở cửa hàng ngày. Khách không cần mua vé vào cửa nếu vào vườn trước 7 giờ sáng và đây cũng là thời gian yên tĩnh để thưởng thức cảnh đẹp của vườn. Cách đơn giản nhất để đến vườn là đón xe buýt từ trung tâm thành phố hoặc đi taxi.

Du khách hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Trung Quốc để không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm công viên xinh đẹp này nhé! Ngoài ra, Trung Quốc với nhiều địa điểm nổi tiếng đang chào đón du khách đến tham quan và khám phá.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO