Camera quay lén bán tràn lan tại Trung Quốc

Camera quay lén bán tràn lan tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Máy ghi hình giấu trong ổ điện, ngụy trang dưới dạng đồng hồ báo thức và các loại camera bí mật khác có thể dễ dàng mua ở Trung Quốc.iPhone 11 Pro Max bản thương mại với mã LL của thị trường Mỹ có mặt tại Việt Nam bốn ngày trước khi được bán Một số mẫu iPhone 11 được mở hộp ở Việt Nam chỉ hai ngày sau lễ công bố của Apple, dù phải tới 20/9 mới được bán ra thị trường.Nhiều người cho rằng máy rửa bát khiến con người thêm lười, trong khi “phe” khác cho rằng đây là thiết bị gia đình hiện đại nên có.Mình thích nghe nhạc vàng thì nên ghép ampli Sansui AU 707 với loa nào.

Doanh số camera gián điệp liên tục tăng trưởng tại Thâm Quyến, nơi được coi là thiên đường công nghệ Trung Quốc, theo CCTV. Các phóng viên đã phát hiện nhiều nhà cung cấp camera bí mật, nó được ngụy trang dưới dạng bút bi, bật lửa, đồng hồ báo thức hay nhiều vật dụng khác.

 
 
Camera quay lén bán tràn lan tại Trung Quốc

Camera ngụy trang dưới dạng ổ điện. Video: CCTV

Một máy ghi hình lén được làm dưới dạng ổ cắm điện, có băng dính hai mặt để dễ dàng gắn lên tường. Thiết bị này có một lỗ cắm tích hợp camera, bên dưới là khe lắp thẻ nhớ SD và một cổng sạc. Camera quay lén này còn cho phép kết nối với smartphone để xem video thời gian thực.

Theo AbacusNews, các mẫu camera ngụy trang có thể mua tại những cửa hàng công nghệ ở Thâm Quyến. Thậm chí, những người bán hàng bên lề đường cũng quảng cáo về các thiết bị định vị, camera quay lén hay các dụng cụ để gian lận khi chơi bài.

Những mẫu máy ghi hình bí mật cũng có thể tìm thấy trên một số trang mua bán trực tuyến của Trung Quốc. Ngoài ra, sản phẩm này còn được rao trên mạng xã hội, trong đó có Douyin, phiên bản tiếng Trung của ứng dụng TikTok.

Hàng loạt video quay lén bị phát tán ở Trung Quốc thời gian gần đây cho thấy sự phổ biến của thiết bị này ở đất nước tỷ dân. Nó đồng thời gióng hồi chuông cảnh báo về quyền riêng tư và sự an toàn của mọi người.

Tháng 5, một người dùng dịch vụ thuê phòng AirBnB đồng thời là chuyên gia công nghệ, đã tìm thấy camera giấu trong bộ phát Wi-Fi. Tháng 6, một camera khác bị phát hiện trong phòng thay đồ của Uniqlo ở Thâm Quyến. Cảnh sát Trịnh Châu cũng bắt một quản lý khách sạn do 80% phòng ở đây có camera quay lén.

Bảo Anh (theo AbacusNews)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO