Trường học lắp đặt thiết bị giặt là để cải thiện tình trạng vắng mặt của học sinh

Trường học lắp đặt thiết bị giặt là để cải thiện tình trạng vắng mặt của học sinh

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Phòng chứa nước giặt do các nhà tài trợ cung cấp cho trường (Ảnh: Nj.com).

Các quan chức Mỹ đang tập trung giải quyết một vấn đề trong trường học tưởng chừng như không liên quan đến lĩnh vực giáo dục nhưng hóa ra lại góp phần lớn vào việc học sinh phải nghỉ học: khả năng tiếp cận với các cơ sở giặt là quần áo.

Tại trường trung học West Side ở Newark, Mỹ, Hiệu trưởng Akbar Cook nói rằng việc thiếu quần áo sạch là lý do lớn khiến 85% học sinh tại trường vắng mặt từ 3-5 ngày/tháng.

“Họ đã bị bắt nạt và đó không chỉ là trong khuôn viên trường, mà còn trên mạng xã hội Snapchat – luôn có những lời bình luận khiếm nhã như “nhìn cái áo này thật bẩn thỉu”, Hiệu trưởng Cook nói với phóng viên đài WCBS.

“Khi đó, học sinh bị bắt nạt sẽ bỏ về nhà và họ thậm chí vẫn không thể thoát khỏi những lời khiếm nhã hay sự bắt nạt đó nếu họ còn online trên phương tiện truyền thông xã hội”, ông nói thêm.

Ông cho biết thêm, việc thiếu thiết bị giặt là tại nhà của học sinh và thời gian làm việc quá dài trong một ngày của các bậc cha mẹ góp phần gây ra vấn đề.

“Em đã thấy những bạn ngồi ở cuối lớp bàn tán về bạn học của mình ngay trong lớp, kêu ca về mùi hôi và quần áo trông bẩn thế nào”, một học sinh tên Nasirr Cameron giải thích với WCBS.

Theo một báo cáo gần đây của Tổ chức phi lợi nhuận Feed America, gần 3/4 các gia đình có thu nhập thấp nói rằng họ phải bỏ qua việc giặt giũ hoặc rửa chén bát vì thiếu thu nhập.

Cook đã vận động tài trợ 20.000 đô la từ công ty tiện ích PSEG. Ông cũng dành 2 năm làm việc với những người lao động từ hệ thống trường Newark để xây dựng một khu giặt quần áo cho học sinh trong phòng thay đồ cũ của đội bóng đá. Bột giặt và các nhu yếu phẩm khác đã được quyên góp bởi các thành viên của cộng đồng.

Nhà sản xuất thiết bị Whirlpool cùng với sự giúp đỡ của tổ chức giáo dục Dạy học vì nước Mỹ – Teach for America đã tổ chức chương trình “Chăm sóc tạo sự khác biệt – Care counts”.

Chương trình giúp thiết lập hệ thống máy giặt và máy sấy trong trường học để cung cấp tiện nghi giặt ủi cho những học sinh không có điều kiện thực hiện việc này tại nhà.

Khoảng 90% học sinh được theo dõi đã cải thiện số ngày đi học so với năm ngoái tại hai khu học tập nơi Whirpool lắp đặt máy giặt.

Công ty đã mở rộng chương trình lên 10 quận, các lãnh đạo tại trường trung học West Side đang hi vọng việc bổ sung máy giặt mới cũng sẽ giúp tạo ra sự khác biệt trong việc đi học đều đặn của học sinh.

Theo dantri.com

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO