Tìm ra chủ nhân tấm vé đi New Zealand 7 ngày miễn phí

Tìm ra chủ nhân tấm vé đi New Zealand 7 ngày miễn phí

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

GD&TĐ – Là một phần của Future Proof 2.0 – chiến dịch quảng bá toàn cầu mới nhất của Cơ quan Giáo dục New Zealand ENZ, cuộc thi My FutureNZ được tổ chức dành riêng cho học sinh sinh viên (HSSV) tại Việt Nam. 

Tại Vòng chung kết cuộc thi được phát sóng trực tiếp từ trường quay VTV, thí sinh Đỗ Phương Thanh đã trở thành người chiến thắng cuộc thi My FutureNZ.

Theo đó, người chiến thắng sẽ sở hữu tấm vé cho chuyến hành trình 7 ngày đến với xứ sở New Zealand, tham quan trường đại học mơ ước – Đại học Otago, gặp gỡ những giảng viên hàng đầu và trải nghiệm phương pháp giáo dục hướng đến tương lai.

Để tới được vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua vòng loại trực tuyến, bắt đầu từ việc sử dụng công cụ MyStudyNZ để tìm kiếm ngành học tại trường Đại học phù hợp với nguyện vọng và định hướng của bản thân, sau đó thực hiện một video clip dài dưới 3 phút trình bày về kế hoạch học tập của mình tại New Zealand và vì sao kế hoạch này giúp họ thành công trong tương lai.

Từ 50 bài dự thi ở vòng loại, 5 thí sinh có điểm cao nhất dựa trên bình chọn từ khán giả và đánh giá của Ban giám khảo đã được lựa chọn để tham dự Vòng chung kết hôm nay.

ENZ đã phối hợp cùng Kênh truyền hình VTV7 để phát sóng trực tiếp vòng thi chung kết trên 2 fanpage lớn là VTV7 và IELTS Face-off, thu hút hơn. 

Trong vòng chung kết, mỗi thí sinh có 03 phút trình bày bằng tiếng Anh về kế hoạch học tập của mình và sau đó trả lời câu hỏi từ phía ban giám khảo. Thông qua đó, giám khảo đánh giá các thí sinh dựa trên các tiêu chí như sự hiểu biết về nền giáo dục New Zealand, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như kỹ năng lãnh đạo.

Ông Ben Burrowes – Giám đốc thị trường Đông Nam Á của ENZ cho biết: “Trong chiến lược giáo dục quốc tế mà chúng tôi vừa ban hành gần đây, các cơ sở đào tạo của New Zealand cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sinh viên quốc tế. Thông qua cuộc thi này, chúng tôi hy vọng các bạn HSSV Việt Nam sẽ hiểu biết thêm nữa về đất nước và nền giáo dục hàng đầu của New Zealand. New Zealand luôn sẵn sàng để cùng bạn hoạch định tương lai và chúng tôi mong đợi được chào đón nhiều HSSV Việt Nam hơn nữa trong tương lai.”

Đỗ Phương Thanh cũng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi trở thành người chiến thắng của cuộc thi. Đây quả là một cơ hội tuyệt vời cho tôi để được thực sự khám phá New Zealand. Thông qua cuộc thi này, tôi đã tìm hiểu và biết được rằng, ngoài việc sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp, New Zealand còn nổi tiếng bởi nền giáo dục dẫn đầu thế giới trong việc chuẩn bị tương lai và đội ngũ giáo viên tốt nhất thế giới. Tôi vô cùng háo hức để có thể bắt đầu chuyến hành trình đến đất nước tuyệt vời này”.

Ngọc Trang

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO