Những ngôi trường đáng mơ ước nhất thế giới

Những ngôi trường đáng mơ ước nhất thế giới

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Những ngôi trường đáng mơ ước nhất thế giới: Nơi dạy vì hạnh phúc của người học, nơi dạy cách mã hoá tương lai

Môi trường giáo dục mà một học sinh nhận được cũng quan trọng không kém chất lượng giáo dục. 4 ngôi trường dưới đây chắc chắn sẽ khiến học sinh chẳng muốn rời đi.

Những ngôi trường này không chỉ có không gian đẹp mà quan trọng hơn, chúng được bao gồm những tiện ích vô cùng tuyệt vời như không gian thiền, khu vườn trên cao hay hướng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp điện năng lượng mặt trời cho mấy chục hộ dân xung quanh.

Hình ảnh về về các ngôi trường này sẽ khiến tất cả mọi người có những suy nghĩ mới về một trường học truyền thống và chắc chắc những học sinh đang học tập tại đây sẽ chẳng muốn tốt nghiệp đâu.

Ngôi trường có khu vườn trên sân thượng

Tại trường New Islands Brygge, đang được xây dựng ở Copenhagen, Đan Mạch, mỗi lớp sẽ có một lối đi trực tiếp đến khu vườn lớn trên sân thượng. Đây là nơi các em được thực hành các môn khoa học và thu hoạch thực phẩm cho bữa trưa tại trường.

Tòa nhà được thiết kế bởi công ty kiến trúc Copenhagen Tredje Natur, đặc biệt chú trọng đến các không gian ngoài trởi và gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi trường thiết kế vì sự hạnh phúc

Công ty kiến trúc Kurani, Ấn Độ đã thiết kế trường học với một sàn thiền, những lồng nuôi thú và khu vườn sinh thái. Trường nội trú vào các ngày trong tuần ở ngoại ô Chennai ở Ấn Độ này sẽ tập trung vào kỹ năng, tính cách và sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Các trường học truyền thống thường bỏ qua cảm xúc, sự thoải mái và hạnh phúc của học sinh. Không gian của trường được thiết kế nhằm mang đến những cảm giác tích cực nhất giúp phát triển cảm xúc và tâm lý của người học.

Ngôi trường mã hóa cho tương lai

Ở phía bắc Paris, tỷ phú Pháp Xavier Niel đã đầu tư một trường lập trình máy tính phi lợi nhuận và miễn phí với những công nghệ hiện đại nhất tại thời điểm này. Ngôi trường có tên École 42.

Sau khi vượt qua các bài kiểm tra trên web, các sinh viên tương lai ở độ tuổi từ 18 đến 30 sẽ phải cạnh tranh lẫn nhau trong bốn tuần để tham gia khóa học, mất từ ba đến năm năm để hoàn thành. Khi các trường học trên khắp thế giới đang cố gắng để theo kịp với những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ kỹ thuật số để có thể đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm thì ông Niel tin rằng với một chương trình vượt trội, sinh viên có thể mang đến những thay đổi lớn hơn nữa.

Ngôi trường và cũng là nhà máy điện

Đây là một ngôi trường hay nhà máy điện là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi nhìn vào thiết kế của tòa nhà ở Port, Thụy Sĩ. Ngôi trường năng lượng mặt trời này cung cấp đủ năng lượng cho khoảng 50 ngôi nhà ở khu vực xung quanh.

Một điều đặc biệt hơn nữa, ngôi trường được xây dựng bằng gỗ cùng các nguyên liệu không độc hại, có thể tái chế và ít tác động đến môi trường nhằm giáo dục học sinh về sự phát triển bền vững.

Theo Tin tức online

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO