Ngôi trường giúp công nương Kate Middleton “lột xác” từ rụt rè đến cô gái tự tin, năng động

Ngôi trường giúp công nương Kate Middleton “lột xác” từ rụt rè đến cô gái tự tin, năng động

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Lúc mới nhập học tại Marlborough College, công nương Kate Middleton là một cô gái khá rụt rè do từng bị bắt nạt tại ngôi trường trước đó. Khi tốt nghiệp, cô đã lột xác trở thành một cô gái tự tin, năng động, yêu thể thao và được bạn bè yêu mến.

Kate chuyển tới trường Marlborough vào giữa năm học 1996 sau thời gian không mấy vui vẻ tại trường Downe House – một ngôi trường dành riêng cho các nữ sinh. Tại trường cũ, Kate thường bị các bạn học trêu chọc.

Đó là lý do khiến cha mẹ cô quyết định chuyển con gái tới Marlborough, mặc dù ngôi trường này xa nhà hơn.

Gemma Williamson – một người bạn của Kate tại Marlborough, chia sẻ: “Cô ấy đã bị bắt nạt một cách tồi tệ và trông rất gầy và xanh xao. Cô ấy cũng không mấy tự tin”.

Giáo viên của Kate – Joan Gall, cho biết công nương tương lai từng bị stress. “Khi cô ấy nhập học, cô tỏ ra khá rụt rè, lặng lẽ. Gia nhập một ngôi trường lớn như Marlborough có những khó khăn nhất định, nhưng cô ấy đã hòa nhập khá nhanh. Ngôi trường giống như một gia đình lớn và vui vẻ. Chúng tôi có những hoạt động như nướng bánh và xem video”.

Tại ngôi trường mới, Kate có nhiều bạn bè hơn và trở nên vô cùng thân thiết với các bạn trong cùng đội hockey. Vào mỗi buổi tối, cô thường cùng bạn bè tụ tập trong phòng sinh hoạt chung, ăn đồ ăn nhẹ hoặc xem TV, nghe nhạc.

Kate chơi hockey trong năm cuối tại Marlborough College.

Một giáo viên khác của Kate – Ann Patching, cho biết: “Catherine đã hòa nhập rất nhanh chóng. Cô tham gia vào các hoạt động của nhà trường và rất yêu thích thể thao, âm nhạc”.

Kathryn Solari – một người bạn học cùng lớp sinh học với Kate, nói: “Catherine rất ngọt ngào và đáng yêu. Cô là một cô gái tốt, luôn làm những điều đúng đắn và rất năng động, chăm chỉ”.

Kate còn trở thành đồng đội trưởng đội tennis của nhà trường. Ngoài ra, cô cũng tỏa sáng ở các bộ môn bơi lội, nhảy cao, bóng lưới và hockey. Cha mẹ cô cũng thường xuyên ghé thăm ngôi trường và xem con gái chơi thể thao.

 
Marlborough College.

Việc hòa nhập vào ngôi trường và có thêm nhiều bạn mới đã giúp Kate tự tin hơn rất nhiều. Một điều thú vị là, cô trở thành cô gái trong mơ của rất nhiều nam sinh trong trường. Cô cũng học tập vô cùng chăm chỉ và đạt loại A trong các môn hóa học, sinh học và nghệ thuật khi tốt nghiệp vào năm 2000.

 

 
Công nương Kate rạng ngời tự tin sánh đôi cùng Hoàng tử William.

Khi tốt nghiệp, Kate được biết đến như một trong những người đẹp nổi tiếng của niên khóa. Trong cuốn sổ lưu niệm vào niên khóa đó của nhà trường, Kate được bình chọn là “Người được mọi người yêu mến”.

Một điều đặc biệt là gần 20 năm đã trôi qua, cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với những người bạn tại trường Marlborough.

Một số đã trở thành các bà mẹ đỡ đầu cho các con của Kate và luôn động viên cô khi Kate đảm nhiệm cương vị một thành viên Hoàng gia Anh.

Theo dantri.com

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO