Khoảnh khắc xúc động cậu bé mồ côi được cô giáo của mình nhận nuôi

Khoảnh khắc xúc động cậu bé mồ côi được cô giáo của mình nhận nuôi

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Cậu bé Scott (đeo kính) đã trở thành một phần trong gia đình cô Lopez.

Thầy cô giáo vẫn luôn được coi như những bậc cha mẹ thứ 2 của học sinh. Điều này thật đúng với trường hợp cô giáo Lourdes Lopez (sống tại Florida, Mỹ) khi cô không những nhận nuôi cậu học trò mồ côi của mình mà còn giúp thay đổi cuộc sống của em theo hướng tích cực hơn.

Cô Lourdes Lopez (43 tuổi, sống tại Miami, Florida, Mỹ) lần đầu gặp cậu bé mồ côi Scott White (12 tuổi) khi em vào học lớp 5 tại ngôi trường tiểu học nơi cô giảng dạy vào tháng 12/2017.

Ngay lập tức, cô Lopez nhận ra hoàn cảnh đặc biệt của Scott và thấy rằng em cần được quan tâm nhiều hơn các bạn cùng lớp khác.

“Ngay từ đầu, tôi đã biết rằng Scott là một trường hợp đặc biệt. Tất cả các học sinh khác thường trêu đùa rằng tôi yêu Scott nhất lớp. Tôi biết rằng cậu bé cần rất nhiều tình yêu thương”, cô Lopez nói.

Scott là 1 trong 5 anh em mồ côi. Cậu bé từng được bà nuôi dưỡng, nhưng bà cụ chỉ đủ khả năng nuôi em trai của Scott chứ không thể chăm sóc lâu dài cho cậu bé.

Vậy là, Scott được gửi tới nhà chăm sóc trẻ em xã hội và được tham gia chương trình nhận nuôi. May mắn chưa mỉm cười với cậu bé khi cả 2 đợt xem xét nhận nuôi em vào năm 2016 và đầu năm nay đều không thành công.

Sau khi biết được điều đó, cô Lopez đã nói chuyện với chồng mình là chú George về việc nhận nuôi Scott. Hai người con của cô Lopez là Adrian và George Jr cũng được hỏi ý kiến. Cả gia đình đều thống nhất về việc nhận nuôi Scott.

Cô Lopez chia sẻ: “Mọi chuyện thật tuyệt vời. Cậu bé hòa nhập rất nhanh với 2 con trai của tôi, mặc dù đôi khi chúng cũng cãi cọ như những anh em trai khác”.

Cuộc đời Scott thực sự đã bước sang trang mới kể từ khi em may mắn được vào học lớp cô Lopez. “Mới đầu, cậu bé chỉ đạt điểm F nhưng giờ đã bắt đầu được điểm A và B. Cháu cũng trở nên hòa đồng hơn, giảm cân và tìm thấy niềm say mê với bóng đá. Cháu đã trở thành một đứa trẻ hoàn toàn khác. Scott sinh ra là để trở thành 1 thành viên trong gia đình chúng tôi”, cô Lopez nói.

Về phần mình, cậu bé Scott cũng rất yêu quý cô Lopez vì cô luôn đối xử với em “như một trong những đứa con của mình” vậy.

“Khi cháu được thông báo về việc nhận nuôi, cháu rất phấn khích và vui mừng khi sẽ có một gia đình mới”, Scott chia sẻ. Cậu bé đã đón nhận giây phút đặc biệt này bằng việc trao cho cô Lopez một cái ôm thật chặt.

Scott đã chính thức chuyển tới ở cùng gia đình cô Lopez vào ngày 15/8 vừa qua. Thủ tục nhận nuôi em sẽ hoàn thành trong tháng 12/2018 này.

Theo Dantri.com

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO