Australia: Du học sinh không hiểu tiếng Anh, phải nhờ… phiên dịch trong lớp học

Australia: Du học sinh không hiểu tiếng Anh, phải nhờ… phiên dịch trong lớp học

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Những quan ngại về chất lượng đầu vào của sinh viên quốc tế tại một trường đại học ở Australia đặt ra yêu cầu quy trình tuyển sinh nghiêm ngặt hơn đối với du học sinh của nhà trường.

Đại học Murdoch (bang Perth, Australia) đã nhận được số lượng đơn xin nhập học từ các du học sinh quốc tế gia tăng đáng kể, kể từ khi áp dụng chương trình học bổng trị giá 11.000 USD.

Tuy nhiên, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng đầu vào của những du học sinh này. Trình độ tiếng Anh của nhiều em kém tới mức phải nhờ tới phiên dịch trong các lớp học.

Đại học Murdoch, Australia.

Báo cáo cho thấy nhà trường đã phải mời luật sư điều tra về những vấn đề liên quan tới quá trình tuyển dụng và hỗ trợ các sinh viên nước ngoài.

Theo hãng tin The West Australia, các du học sinh tại nhà trường cũng đang bị điều tra về việc gian lận. Một tỷ lệ sinh viên nhà trường vượt quá mức dự đoán được cho là đã vi phạm các quy định của ngành giáo dục, trong đó có việc đạo văn.

Hiệp hội National Tertiary Education của Australia cũng thừa nhận quan ngại về sự gia tăng số lượng du học sinh thiếu kỹ năng tin học và tiếng Anh tại ngôi trường.

Các thành viên Hiệp hội cho biết ghi nhận các trường hợp sinh viên cần sự trợ giúp của phiên dịch trong lớp học, giúp đỡ lẫn nhau trong các bài thi, không thể hoàn thành những yêu cầu cơ bản và tỷ lệ thi trượt cao trong học kỳ đầu tiên của năm nay.

Quan chức giáo dục Australia Gabe Gooding nhận định có những quan ngại về việc một số du học sinh của nhà trường không đủ khả năng hoàn thành khóa học. Bà Gooding cho biết thêm, một bài kiểm tra tại trường Murdoch đã bị gián đoạn vì các du học sinh không ngừng trao đổi bài.

Phía nhà trường khẳng định không rõ về trường hợp sinh viên cần tới phiên dịch tại lớp học. Tuy nhiên, nhà trường cũng thừa nhận “một số lượng ít” sinh viên cần sự hỗ trợ để theo kịp tiêu chuẩn học thuật của nhà trường.

Hiệu trưởng Romy Lawson thừa nhận tỷ lệ trượt môn của du học sinh quốc tế trong học kỳ đầu tiên năm nay đã gia tăng 4% so với năm ngoái nhưng nhìn chung không có nhiều thay đổi so với thập kỷ qua.

Bà Lawson khẳng định: “Nhà trường nhìn nhận những vấn đề liên quan tới tiêu chuẩn học thuật vô cùng nghiêm ngặt và sẽ có những biện pháp cần thiết để thực thi chính sách của nhà trường”.

Theo Minh Hương
Dân trí

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO