Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2021 - 2022. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2021 - 2022 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trung Quốc không chỉ là một đất nước , một người bạn láng giềng của Việt Nam , mà nó là một thế giới thu nhỏ. Tại sao vậy? Chắc hẳn các bạn đều biết đến Vạn lí trường thành hùng vĩ hay tử cấm thành  vẫn thường xuất hiện trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Bên cạnh kiến trúc cổ kinh xưa mang đậm nét xứ Trung hoa còn có các tòa cao ốc , trung tâm thương mại sầm uất cùng với hệ thống đường giao thông như một bức tranh khổng lồ về sự phát triển của Trung Quốc. Tại Bắc Kinh bạn du học sinh khi đặt chân đến công viên Thế giới , đều kinh ngạc bởi ở đó hầu hết các công trinh kiến trúc nổi tiếng của các nước trên thế giới được xây dựng thành mô hình thu nhỏ. Thật không ngoa khi nói rằng cần gì thì cứ đến Trung Quốc . Đặc biệt, du học TQ đang là xu thế và lựa chọn thông minh của những ai muốn đến sinh sống và học tập ở vùng đất xinh đẹp này.

1. Du học gần nhà, dễ dàng về thăm gia đình và có nét tương đồng về văn hóa
Trung Quốc là nước láng giềng lớn của Việt Nam, với diện tích 9,6 triệu Km2, dân số khoảng 1,3 tỉ người, là cái nôi của nền văn hóa phương Đông. Với khoảng cách địa lý khá gần giữa hai nước rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn du học sinh VN . Giao thông ở Trung Quốc cũng rất thuận lợi, trong các dịp lễ tết du học sinh có thể về thăm nhà mà không tốn kém nhiều. Chỉ cần mất vài tiếng đồng hồ ngồi ô tô là mình đã có mặt ở nhà. Đi du học lại muốn gần nhà. Điều tưởng chừng như vô lí lại là một trong những lý do hàng đầu của học sinh, sinh viên Việt Nam khi lựa chọn Trung Quốc.
2. Chi phí du học hợp lý
Du học tại Trung Quốc cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bớt được mối lo về tài chính. So với các nước tại châu Âu, châu Mỹ, Australia, tiền học phí cũng như sinh hoạt phí ở Trung Quốc chỉ bằng 20-30%. Theo tính toán, tổng chi phí ăn ở và học phí chỉ vào khoảng 4.000-7.000 USD/năm, tùy từng nơi.

Chất lượng giáo dục ở Trung Quốc được công nhận là không thua kém bao nhiêu so với các cường quốc phương Tây. Môi trường và cơ sở vật chất cho việc học tập được chính phủ Trung Quốc đầu tư cao. Tấm bằng quốc tế là một ưu thế. Rất nhiều trường đại học như Thanh Hoa, Bắc Đại, … bằng tốt nghiệp đã được thế giới công nhận và có giá trị khi bạn muốn tiếp tục ra các nước khác học thạc sĩ. Các ngành học tiêu biểu ở Trung Quốc cũng là những ngành học “nóng” ở Việt Nam hiện nay, như công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, y khoa, văn hóa, giao thông, ngôn ngữ. Học sinh cũng có thể lựa chọn trường, ngành học phù hợp tại các thành phố lớn hay bất cứ vùng miền nào trên đất nước đông dân nhất thế giới này.
Ngoài ra, còn gì tuyệt vời hơn khi tận mắt thưởng lãm Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Vạn Lý Trường Thành, Sân vận động Tổ Chim, bến Thượng Hải, chùa Thiếu Lâm Tự – những địa danh mà ai cũng muốn tham quan ít nhất một lần trong đời… và thưởng thức ẩm thực đa dạng của người dân xứ Trung Hoa .

3. Điều kiện học tập đơn giản, không cần chứng minh tài chính.
4. Thủ tục xin visa du học Trung Quốc không quá khó
5. Nhiều cơ hội học bổng và việc làm thêm
6. Sinh viên chưa biết tiếng có thể học khóa tiếng Trung dự bị 1 năm tại Trung Quốc

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, Trung Quốc luôn là điểm lựa chọn cho những bạn có ý định ra nước ngoài du học

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

  ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2021 - 2022

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

  Điền đầy đủ họ và tên

  Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

  Bậc học cuối bạn đã và đang học

  Điền vào năm sinh của bạn

  Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

  Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

  Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

  Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

  HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

  ☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com