Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018

Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018

Đan xen trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang tăng trưởng mạnh, thay vì các chuyến bay được hạ cánh ở những sân bay lớn làm trung tâm trung chuyển, thì một số hãng đã đẩy mạnh phương thức hoạt động cạnh tranh của mình bằng cách “Hình thành nên những chuyến bay thẳng tới từng địa điểm du lịch”. Cụ thể hơn, nếu bất kỳ ai muốn tới Quảng Châu – Thâm Quyến, thì Shenzhen Airlines sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

 

Thứ nhất, Shenzhen Airlines là một công ty con của Air China, tập đoàn hàng không quốc gia Trung Quốc. Với số cổ phiếu được bày bán trên các sàn giao dịch lớn như Hồng Kông, London, đã thu hút không ít các nhà đầu tư tên tuổi, chính điều này càng khẳng định thêm cho vị thế của hãng ở trên thế giới.

Thứ hai, vì số lượng các sân bay nội địa của hãng được thiết lập ở rất nhiều nơi trên khắp cả nước Trung Quốc. Thế nên, chúng ta có thể bay thẳng đến những khu vực đó mà không cần phải tới những nơi trung chuyển. Vừa tích kiệm được thời gian, vừa tích kiệm được chi phí thì còn gì để bằng.

 

Thứ ba, độ an toàn của hãng này khá cao khi được trang bị những thiết bị tiên tiến. Nổi cộm vào tháng 7 năm 2015, chuyến bay 9648 của hãng đã không may gặp phải sự cố nhỏ khi tiếp đất, một cánh cửa phía trước có dấu hiệu bốc cháy. Chỉ trong chốc lát, sự cố đã được giải quyết nhanh chóng từ chính những hành khách tham gia chuyến bay, khi ngay bên cạnh mỗi ghế ngồi được trang bị đầy đủ các món đồ bảo hộ. Bên cạnh đó vào ngày 26/06/2016, chuyến bay ZH9041 của hãng đi từ Tuyền Châu tới Hồng Kông, do tự ý thay đổi lộ trình và không chấp hành những nguyên tắc được đề ra, thế nên hãng này đã ra quyết định đình chỉ một phi công tham gia vận hành chuyến bay đó.

Thứ tư, có lẽ là tin vui cho những du khách ở ngoài khu vực miền Bắc, khi mà chặng đường di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Châu – Thâm Quyến được rút ngắn hơn so với các lộ trình trước đây, cụ thể hơn trong ngày 30/09/2018 sắp tới, hãng hàng không Shenzhen Airlines chính thức khai thác thêm các đường bay Hà Nội – Quảng Châu và Hà Nội – Thâm Quyến.

 

Từ những lý do trên, Tour du lịch Trung Quốc chúng tôi tin rằng bây giờ các bạn đã có thể tự chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất có thể, để đi đến Quảng Châu – Thâm Quyến với các tiêu chí hợp thời “Nhanh gọn  giả rẻ – Cùng độ an toàn uy tín cao – Bên cạnh là những dịch vụ chất lượng vô cùng đảm bảo”.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO