Nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên bán khỏa thân phục vụ khách

Nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên bán khỏa thân phục vụ khách

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên bán khỏa thân phục vụ khách,nha hang trung quoc cho nhan vien ban khoa than phuc vu khach

Đi  bạn nhớ ghé qua nhà hàng đặc biệt này nhé! Với những cô gái trẻ này có khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn, dáng cao ráo, gợi cảm, đặc biệt là đôi chân dài miên man và đều đã từng làm người mẫu. Diện những bộ bikini hai mảnh nỏng bỏng, các cô gái trẻ khoe triệt để đường cong của mình và luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng. Không chỉ bưng bê đồ ăn, thức uống, dàn gái xinh diện bikini này còn sẵn sàng bóc tôm, để sẵn vào bát cho khách hàng. Nhờ dịch vụ độc đáo, mát mẻ này mà không khí nhà hàng sôi động hẳn lên. Những cô phục vụ nóng bỏng cũng tươi tắn, vui vẻ, sẵn sàng chụp ảnh với khách hàng khi được yêu cầu.

Theo Shanghaiist, một nhà hàng hải sản ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc đã nghĩ ra một cách giúp các khách hàng của họ không bị đau tay vì phải bóc vỏ tôm.

Nhà hàng Trung Quốc thuê người mẫu diện bikini bóc vỏ tôm phục vụ khách Nhà hàng này cho các nhân viên nữ xinh đẹp mặc bikini gợi cảm, chỉ chuyên làm việc bóc vỏ tôm, phục vụ khách đến ăn.

Nhà hàng Trung Quốc thuê người mẫu diện bikini bóc vỏ tôm phục vụ khách Được biết, những nhân viên này đều từng làm người mẫu, do đó, họ đều sở hữu đôi chân dài miên man, khuôn mặt ưa nhìn và thân hình thon thả, hấp dẫn. Bên cạnh đó, những nữ nhân viên này đều phải tỏ ra có thái độ thân thiện, niềm nở, nhiệt tình phục vụ khách.

Nhà hàng Trung Quốc thuê người mẫu diện bikini bóc vỏ tôm phục vụ khách Điều này đã giúp nhà hàng thu hút được sự chú ý của nhiều người và lôi kéo được đông đảo khách hàng đến ăn, trong đó chủ yếu là nam giới.

Nhà hàng Trung Quốc thuê người mẫu diện bikini bóc vỏ tôm phục vụ khách Một người đàn ông là khách hàng đến dùng bữa tại đây cho biết: “Tôi sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được người đẹp bóc tôm phục vụ như thế này, nhân gian không có thú vui nào hơn”.

Nhà hàng Trung Quốc thuê người mẫu diện bikini bóc vỏ tôm phục vụ khách Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này của nhà hàng trên cũng gặp phải sự phản đối của nhiều người. Dư luận cho rằng, những kiểu nhà hàng cho nhân viên phục vụ như này làm mất đi thuần phong mỹ tục của đất nước, thậm chí sự phục vụ quá đà sẽ dẫn đến thô tục.

Nhà hàng Trung Quốc thuê người mẫu diện bikini bóc vỏ tôm phục vụ khách Tại Trung Quốc, thường xuyên xảy ra việc nhà hàng, trung tâm thuê người mẫu hoặc cho nhân viên diện bikini thậm chí khỏa thân để phục vụ khách.

Trung tâm thuê người mẫu diện bikini phục vụ khách trong buổi khai trương Cuối năm 2015, dư luận nước này từng xôn xao vụ việc một trung tâm thương mại ở tỉnh Hà Nam đã thuê hàng chục người mẫu trong và ngoài nước mặc bikini hở hang chỉ làm công việc phục phụ đồ uống và đồ ăn trong ngày khai trương trung tâm.

Trung tâm thuê người mẫu diện bikini phục vụ khách trong buổi khai trương Với cách thức này, trung tâm trên đã thu hút và lôi kéo được nhiều người đến tham dự. Tuy khá nhiều vị khách tỏ ra khá thích thú, nhưng cũng có nhiều người lại không hài lòng vì cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu khách của trung tâm này.

Trung tâm thuê người mẫu diện bikini phục vụ khách trong buổi khai trương Cũng thời điểm này, một nhà hàng đồ uống tại Trung Quốc đã gây sốc vì cho nhân viên nữ của họ bán khỏa thân khi phục vụ khách hàng.

Nhà hàng cho nhân viên bán khỏa thân phục vụ khách Những nữ nhân viên này mặc bikini trong đó, phần ngực để trần, chỉ dùng sơn vẽ lên để che đi phần nhạy cảm của mình.

Nhà hàng cho nhân viên bán khỏa thân phục vụ khách

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO