Khám phá Dương Tử – con sông dài nhất Châu Á

Khám phá Dương Tử – con sông dài nhất Châu Á

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Khám phá Dương Tử – con sông dài nhất Châu Á

Sông Trường Giang hay còn được gọi với cái tên Dương Tử, là con sông dài nhất châu Á, đứng thứ ba trên thế giới và là niềm tự hào của người dân Trung Quốc. Tham gia vào hành trình du ngoạn trên sông, bạn không chỉ tìm được những giây phút thư giãn cho riêng mình, mà còn được thưởng thức vẻ đẹp của khung cảnh “sơn thủy hữu tình” ở đôi bờ.

Người Trung Quốc có câu ngạn ngữ “Nếu không tới Dương Tử, bạn chưa thể khám phá được nơi đâu”. Đi qua 10 tỉnh của Trung Quốc trước khi trước khi đổ ra biển phía bắc Thượng Hải. Cảnh hùng vĩ nhất trên dòng sông chính là đập Tam Hiệp.

Đến đây, bạn sẽ có những cuộc hành trình trên sông Dương Tử nổi tiếng bằng tàu: Luxury Ones , Victoria Cruises, Century Cruises, President Cruises. Còn gì thú vị bằng khi trên tàu, bạn có thể ngắm những đỉnh núi cao hùng vĩ, vách đá sừng sững và phong cảnh tuyệt vời nơi đây! Chưa hết, bạn còn có thể thám hiểm thành phố ma Fengdu, Hang động bí ẩn Snow Jade, đập Tam Hiệp – đập thủy điện lớn nhất thế giới. 

Với độ dài hơn 6.300 km, đây là dòng sông dài nhất Trung Quốc và dài thứ 3 thế giới, chỉ sau sông Nile và sông Amazon.   Sông chảy từ phía tây sang phía đông, từ những dòng sông băng ở cao nguyên Tây Tạng đến trung tâm tài chính Thượng Hải rồi đổ ra biển.

Trong nhiều thế kỷ, Trường Giang là con đường huyết mạch trong việc vận chuyển hàng hóa, được gọi là “đường thủy hoàng kim”. Một phần sông rất nguy hiểm vì đá và mực nước lên xuống thất thường. Ngày nay, Trường Giang là con sông tấp nập các hoạt động đóng góp vào nền kinh tế của nhiều thành phố, làng mạc lân cận, bao gồm 5 thành phố lớn nhất Trung Quốc như cố đô Nam Kinh.   Khu vực trung hạ du sông Trường Giang có khí hậu ấm áp ẩm ướt, nước mưa dồi dào, ruộng đất màu mỡ, là khu vực có công nghiệp và nông nghiệp phát triển ở Trung Quốc.

Người Trung Quốc có câu ngạn ngữ “Nếu không tới Dương Tử, bạn chưa thể khám phá được nơi đâu”. Đây là con sông dài nhất châu Á, chảy qua 10 tỉnh của Trung Quốc trước khi trước khi đổ ra biển phía bắc Thượng Hải. Cảnh hùng vĩ nhất trên dòng sông là đập Tam Hiệp.

Du khách khi tham gia vào chuyến du ngoạn dọc sông Trường Giang thường đặc biệt quan tâm tới khu vực Tam Hiệp với phong cảnh tuyệt đẹp. Vì vậy, bạn nên chú ý tìm cho mình một vị trí thích hợp để không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng địa danh này.

Một số lưu ý trước khi đi bạn cần biết

Chú ý đến khoảng thời gian tàu dừng lại để bạn ghé thăm một địa điểm trước khi tiếp tục đi tới một địa điểm khác nếu không muốn bị lỡ chuyến tàu. Những đồ dùng nên được chuẩn bị trước cho chuyến hành trình:

– Một đôi dày thể thao là không thể thiếu để leo núi trên dãy Tam Hiệp.

– Trên tàu luôn luôn có phòng khám và bác sỹ để giảm thiểu những rủi ro không đáng có nên bạn hãy mang theo tiền để có thể dùng trong trường hợp khám bệnh trên tàu.

– Vì thời tiết không được ổn định cho nên áo mưa là vật dụng không thể bỏ qua.

– Nếu đi vào mùa thu thì những chiếc áo khoác mỏng cộng với áo len để giữ ấm luôn luôn phải có rong hành lý.
– Đồ ăn vặt và các đồ dùng sinh hoạt cá nhân nên mang đi vì những mặt hàng này ở trên tàu không được đa dạng và chi phí khá cao.

Vì không bị giới hạn về số lượng hành lý bạn mang theo và trên tàu có cung cấp dịch vụ gửi đồ nên bạn có thể mang bao nhiêu túy thích.

Đối với thức uống, đồ uống không có cồn và bia được miễn phí. Nếu bạn muốn uống đồ uống có cồn hoặc rượu mạnh, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí. Trong đó, đồ uống miễn phí có hạn chế về số lượng. Đặc biệt, đồ uống và thức ăn bị cấm mang vào nhà hàng, quán bar và các khu vui chơi giải trí trên tàu.

Theo luật pháp Trung Quốc, người dân không được phép hút thuốc ở khu vực công cộng, do vậy hãy đi ra phía boong tàu hoặc vào phòng hút thuốc nếu bạn muốn hút thuốc trên tàu. Trên một số chuyến tàu có cả những tầng gồm các phòng hút thuốc và không hút thuốc riêng biệt cho phép du khách có thể đặt chỗ trước.

Chú ý đến sự an toàn và những yếu tố có thể gây ra hỏa hoạn. Bạn không được phép sử dụng các thiết bị cá nhân trong phòng riêng. Nếu bạn cần sử dụng máy tính xách tay hoặc các thiết bị điện khác, bạn có thể đến khu vực được trang bị riêng hoặc xin ý kiến của người quản lý. Điện 220V được cung cấp trên tàu, trong khi một phần của con tàu là được cung cấp điện 110V, nên bạn cần chú ý trước khi sử dụng các thiết bị điện.

Khi lên tàu, bạn sẽ có một thẻ trong đó bạn cần ghi tên và ghi số phòng ở mặt sau thẻ. Thẻ này sẽ dùng để ghi lại toàn bộ chi phí trong chuyến hành trình. Sau khi chuyến du ngoạn kết thúc, bạn sẽ trả tất cả các khoản chi phí tại quầy lễ tân bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

 

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO