Đặt chân vào bảo tàng Lụa lớn nhất ở Trung Quốc, 2018

Đặt chân vào bảo tàng Lụa lớn nhất ở Trung Quốc, 2018

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Đặt chân vào bảo tàng Lụa lớn nhất ở Trung Quốc, 2018

Hay còn gọi là bảo tàng Lụa Quốc gia, được mở cửa giới thiệu tới công chúng vào năm 1992, nhưng mãi đến năm 2004 khách đến thăm mới được vào cửa miễn phí. Vị trí của nó nằm ở phía Nam của Hồ Tây, thuộc thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Bên trong chia thành nhiều khu vực, trưng bày các mặt hàng về thời trang, thổ cẩm, công cụ dệt may, nẫn những nội dung xoay quanh đến con đường tơ lụa v.v…

1. Phòng trưng bày con đường tơ lụa: Là một không gian chứa đựng những bộ sưu tập  nói về lịch sử và nền văn hóa Gấm Lụa Trung Quốc với con đường tơ lụa. Hay nói cách khác, mọi hoạt động trao đổi buôn bán thồ hàng được diễn ra trên con đường này đã được thu nhỏ lại, mà không cần phải tới tận nơi để khám phá. Những hiện vật tại đây có niên đại hơn 5000 năm lịch sử, thậm chí còn có những thước phim mô phỏng rất rõ nét.

2. Phòng triển lãm thời trang: Phải nói đây là một bức tranh màu sắc đầy thú vị, đan xen giữa các trang phục Lụa truyền thống và trang phục từ nhiều nước phương Tây. Với quần áo dân gian, người ta còn thấy cả Long Bào của các vị vua trải qua từng triều đại, bên cạnh đó còn là những bộ quần áo hiện đại, thể hiện cho sự học hỏi pha trộn giữa nền văn hóa truyền thống với từng nền văn hóa khác trên thế giới.

3. Phòng trưng bày các công cụ dệt may: Sẽ cho chúng ta có được một cách nhìn so sánh, khác nhau giữa quy trình sản xuất dệt lụa của người Trung Quốc với các quốc gia khác “Từ hình thức trồng trọt, thu hoạch cho tới công đoạn nhuộm màu, dệt vải, thêu thùa”.

Nó không chỉ đơn thuần là một phòng trưng bày, mà nó còn đóng vai trò bảo tồn những giá trị vật thể văn hóa truyền thống. Ấn tượng hơn, khi con mắt quan sát của chúng ta sẽ bị chi phối bởi những công cụ thô sơ cũ kỹ, nhưng đã được bảo tàng khôi phục lại khá hoàn hảo.

4. Các khu vực khác xung quanh bảo tàng: Nơi đây có rất nhiều sảnh chờ, nghỉ ngơi và giải trí. Đó là những khu vực cung cấp đồ ăn, thức uống, để khách tham quan có thể tận hưởng trọn vẹn một bầu không khí cổ điển về nền văn hóa dệt lụa truyền thống, thông qua những thước phim ngắn hay cầm đọc những cuốn sách giới thiệu trên tay.

Bảo tàng lụa Quốc gia Trung Quốc không chỉ là một bảo tàng lớn nhất trong nước, mà còn được trang bị rất nhiều các thiết bị tiện nghi hiện đại, đem lại sự thuận lợi cho khách thăm quan khi tham gia.

Nó được miễn phí tất cả từ việc vào cửa cho tới các cuốn sách hướng dẫn thông tin, riêng ngoại trừ đồ ăn thì chúng ta phải mua nếu có nhu cầu. Và viện bảo tàng này chính là một địa điểm không thể thiếu, nếu ai đó muốn tìm hiểu về nền văn hóa “Lụa là gấm vóc” ở Trung Quốc. Với Tour du lịch Trung Quốc chúng tôi, thì việc chiêm ngưỡng cảnh quan và tìm hiểu mọi thứ mới được gọi là một chuyến đi hoàn hảo đầy uy tín.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO